Theo nghiên cứu gần đây nhất của tạp chí sức khỏe The Health, những người trong tình trạng thừa cân và béo phì dễ có xu hướng mắc phải những bệnh về tim mạch và thường gặp vấn đề khó khăn trong việc giải phóng và chuyển hóa năng lượng. Chính vì lẽ đó, công tác giảm béo nhanh, đặc biệt là giảm mỡ thừa vùng bụng cần được thực hiện nghiêm túc và triệt để nhằm tránh Trong buổi tọa đàm, bác sỹ Reid Gaillard Sheftall đã có những chia sẻ về Body Laser. Theo nguyên tắc, phản ứng hóa học có tác dụng chuyển hóa mỡ thừa nếu được sử dụng đúng cách. Áp dụng nguyên lý đó, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ hủy mỡ thừa Body Laser bằng cách tác động trực tiếp vào từng tế bào mỡ. Thông quá đó, những mô mỡ cứng sẽ bị phá tan và chuyển hóa thành chất lỏng, từ từ đi ra khỏi cơ thể thông qua hệ bài tiết, giúp khách hàng giảm béo nhanh chóng. Một trong những vấn đề mà khách hàng giảm mỡ bụng thường quan tâm là vùng da bụng sau khi được loại bỏ mỡ thừa thường chảy xệ và kém săn chắc. Vấn đề này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng da cũng như vóc dáng cơ thể của người phụ nữ. Khắc phục hoàn toàn nỗi lo lắng này, Body Laser sử dụng sóng Laser giúp kéo căng các cơ và tái cấu trúc lại hệ thống các cơ, tạo dáng cơ thể hoàn hảo, cho cơ săn chắc, khắc phục triệt để tình trạng vùng hủy mỡ bị nhăn nheo, chảy xệ.

Body Laser là công nghệ hủy mỡ thừa giải phóng triệt để mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Ưu điểm lớn nhất của công nghệ hủy mỡ Body Laser là khả năng tác động sâu tới tận những tế bào mỡ nằm sâu dưới da mà các phương pháp giảm béo khác khó có thể làm được, phá hủy mô mỡ thừa và đưa chúng ra ngoài cơ thể 1 cách nhẹ nhàng. Nhờ đó, vùng mỡ thừa sẽ biến mất vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị, giảm béo nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân. Công nghệ hủy mỡ Body Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đặc biệt, với cơ chế thông minh giúp hủy mỡ thừa không xâm lấn, công nghệ hủy mỡ Body Laser tuyệt đối an toàn với cơ thể và không gây bất cứ 1 phản ứng phụ nào nên bạn có thể hoạt động hoàn toàn bình thường sau liệu trình điều trị. Theo những con số khảo sát được trong đầu năm 2014, Body Laser hiện đang là phương pháp giảm béo nhanh nhất được áp dụng nhiều nhất hiện nay và được chỉ định điều trị ở nhiều trường hợp khách hàng béo phì diện rộng. Phương pháp này có thể mang đến kết quả giảm 3.5 inches (8.9 cm) chỉ trong 1h đồng hồ.
Tại TMV Đông Á, Body Laser đã giúp nhiều người có được vóc dáng hoàn hảo.

Là đơn vị nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ hủy mỡ Body Laser, Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và điều trị nhiều trường hợp khách hàng giảm béo, đem đến sự tự tin về cơ thể cho người phụ nữ. Với công tác tổ chức các buổi tọa đàm và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ thường xuyên, Thẩm mỹ viện Đông Á xứng đáng là địa chỉ làm đẹp số 1 Hà Nội, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.