[URL='http://chuatrihoinach.vn']Hôi nách[/URL] là chứng bệnh thường gặp vào tuổi dậy thì do sự thay đổi của những yếu tố nội tiết bên trong cơ thể, khi vận động mạnh, tuyến mồ hôi này sinh ra các axit béo ở dạng lỏng công hưởng với vi khuẩn bên ngoài sinh ra mùi khó chịu. Bệnh hôi nách thường gặp ở cả nam và nữ, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt, gây ra tâm lý tự ti, e ngại cho không ít người.

Theo các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nguyên tắc điều trị dứt điểm hôi nách là phải phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi, đồng thời tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây mùi. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc này, công nghệ Ultra Dry[I][B] [URL='http://chuatrihoinach.vn/tri-hoi-nach-vinh-vien-ultra-dry.html']trị hôi nách vĩnh viễn[/URL][/B][/I] đã ra đời, mang đến kết quả trị hôi nách hoàn hảo nhất cho khách hàng. Công nghệ đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng.

[IMG]http://chuatrihoinach.vn/wp-content/uploads/2014/01/hoi-nach.png[/IMG]

[SIZE=4][B]Cơ chế hoạt động của công nghệ trị hôi nách Ultra Dry[/B][/SIZE]
Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách thông minh, tích hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ bao gồm: Công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến tác động kép:

[B]Sóng siêu âm:[/B] Sóng siêu âm của Ultra Dry với xung năng cực mạnh tác động sâu đến cuối trung bì cạnh nang lông (nơi tập trung tuyến mồ hôi nách) để đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào gây hôi nách, giải phóng triệt để các tổ chức tuyến mồ hôi nách. Đồng thời, trong lúc này, một hệ thống làm lạnh tích hợp sẽ bảo vệ bề mặt da, đảm bảo an toàn tuyệt đối.


[B][I]Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á[/I][/B]
Đặc biệt, trong quá trình này, sóng siêu âm còn tạo da hiệu ứng kích thích chuỗi collagen và tế bào da mới phát triển, cho làn da dưới cánh tay mịn màng, tươi trẻ, hỗ trợ tích cực điều trị viêm nang lông.

Sóng siêu âm chỉ tác động vào vùng màng nhầy dưới da, đốt cháy hết màng nhầy và tiêu diệt ổ vi khuẩn gây ra hôi nách mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

[B]Công nghệ nội soi[/B]: Dựa trên bản đồ vùng tuyến hôi nách đã được định sẵn sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ tiến hành chích 1 nốt nhỏ, đưa thiết bị nội soi với đầu hút kim chuyên dụng nhẹ nhàng đưa toàn bộ tuyến mồ hôi nách ra ngoài cơ thể, loại bỏ triệt để, vĩnh viễn.