Trong quan niệm của người Việt, đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, nơi truyền tải mọi thông điệp về tuổi tác, xúc cảm và cuộc sống của mỗi cá nhân với thế giới xung quanh. Cũng từ đó, đôi mắt to tròn, 2 mí, long lanh là chuẩn mực của cái đẹp. Tuy nhiên, không phải ai ngay khi sinh ra đã có được may mắn ấy vì thế nhiều người đã tìm đến các giải pháp thẩm mỹ mắt với mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Từ xứ sở Kim Chi, công nghệ bấm mí Hàn Quốc nhanh chóng lan rộng và trở thành xu hướng thẩm mỹ mắt mới tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Ở Việt Nam, công nghệ bấm mí Hàn Quốc được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao từ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc và ứng dụng thành công, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, long lanh hoàn hảo cho phụ nữ Việt.

Bấm mí Hàn Quốc là gì?
Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi, hình thành nếp gấp mí mắt mới thanh mảnh, mềm mại. Theo đó, dựa vào từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí đường mí mắt mới dựa trên những phân tích tỉ mỉ, cẩn thận về các điểm mí của 2 mắt sau đó tiến hành bấm mí, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt của khách hàng. Bằng các dụng cụ bấm mí hiện đại, kĩ thuật bấm mí được các bác sĩ tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng và tuyệt đối chính xác do đó, sau khi hoàn thành thủ thuật, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch và không để lại sẹo, khắc phục triệt để nhược điểm của các kĩ thuật tạo mắt 2 mí thông thường, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao đồng thời không ảnh hưởng tới võng mạc, kết mạc hay thị lực của mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Sự khác biệt vượt trội của CN bấm mí Hàn Quốc