Mang tên Seene, ứng dụng ch play chụp hình hấp dẫn này sẽ mang lại khả năng chụp hình 3 chiều cho chiếc iPhone của bạn.
Chụp ảnh đang là phần không thể thiếu với bất kì người sử dụng smartphone nào, hiện tại trên các chợ ứng dụng có tới cả triệu ứng dụng chụp hình khác nhau cho phép người dùng chỉnh sửa, chụp cũng như chèn các hiệu ứng vào tấm hình của mình. Chiếc iPhone của Apple đã mở ra trào lưu chụp ảnh trên di động, mặc dù không sở hữu các công nghệ camera tân tiến nhưng lượng ứng dụng dồi dào giúp cho iPhone chiếm được cảm tình người dùng do sự phong phú này.

Ứng dụng chụp ảnh 3D cực ấn tượng cho iPhone 1
Có thể nói Seene là một trong những ứng dụng chụp ảnh độc đáo nhất trên iOS.

Mới đây, một ứng dụng mang tên Seene tiếp tục đưa khả năng chụp hình của iPhone lên một tầm cao mới. Mặc dù chiếc smartphone không sở hữu caemra 3D, thế nhưng với Seene người dùng có thể biến đổi những hình ảnh 2 chiều thành hình ảnh 3 chiều sau đó theo dõi, chia sẻ trên các mạng xã hội.

Mặc dù hình ảnh 2 chiều nhưng Seene đã sử dụng các điểm để biến chúng thành ảnh 3 chiều.

Tuy nhiên, tình trạng méo hình diễn ra thường xuyên do hình ảnh được xử lý bằng phần mềm chứ không phải phần cứng.

Cách thức sử dụng ứng dụng rất đơn giản, khi chụp ảnh, người dùng nghiêng điện thoại theo các góc mà ứng dụng hướng dẫn. Sau đó tấm hình hoàn chỉnh sẽ sở hữu hiệu ứng 3D đẹp mắt, người dùng có thể nghiêng thiết bị để theo dõi thành quả của mình. Tất nhiên chỉ là ứng dụng nên Seene vẫn còn rất nhiều hạn chế, một số hình ảnh bị méo và các chi tiết hình ảnh chưa được thật. Tuy nhiên bạn có thể http://taigamevedienthoai.biz/tai-ga.../tai-game-ovi/ hạn chế nhược điểm này bằng cách sử dụng phông nền trắng.

Tình trạng méo hình có thể được xử lý bằng việc sử dụng phông trắng cho hình ảnh.

Ứng dụng chụp ảnh 3D cực ấn tượng cho iPhone 2
Cách thức sử dụng ứng dụng khá đơn giản.

Tất nhiên, người dùng cần có thời gian làm quen để có thể sử dụng ứng dụng thành thạo hơn. Tuy nhiên, kết quả mà Seene mang lại ngoài sức tưởng tượng. Bạn có thể tải về ứng dụng tại đây, hiện tại Seene chỉ hỗ trợ iPhone 4 trở lên, iPad thế hệ 3 trở lên, iPad Mini,http://taigamevedienthoai.biz/tai-ga...2/tai-ola-kul/ iPod Touch thế hệ 5. Tất nhiên bạn cần sở hữu hệ điều hành iOS 6 để sử dụng được ứng dụng hấp dẫn này.