Trong xây dựng các công trình dân dụng, bê tông đang được sử dụng ngày càng nhiều. Việc dùng coppha (khuôn đổ bê tông) sao cho bảo đảm chất lượng, mỹ thuật của bê tông trở nên hết sức quan trọng nhưng không phải lúc nào và với chủ đầu tư nào cũng được quan tâm đúng mức. Ngọc Cường là đơn vị chuyên cho thue cop pha, mua bán dàn giáo. Những sản phẩm của Ngọc Cường luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối tới tận tay khách hàng. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp rất nhiều sản phẩm cốp pha phục vụ nhu cầu người sử dụng.
Có nhiều loại cốp pha đang được sử dụng trong xây dựng hiện nay như cốp pha gỗ ván, cốp pha tôn khung thép, cốp pha nhựa tổng hợp, cốp pha ván ép ( Cốp pha tre, cốp pha gỗ dán). Nếu các loại cốp pha gỗ ván và cốp pha tôn khung thép có nhiều nhược điểm như dễ cong, vênh, bám dính bê tông hoặc nặng nề, khó vận chuyển, không an toàn trong sử dụng thì cốp pha nhựa tổng hợp và cốp pha ván ép đã khắc phục được về cơ bản những nhược điểm trên và có nhiều ưu điểm vượt trội như ghép chính xác 3 mặt cốp pha, không bị bám dính bê tông, các tấm ghép có độ kín, khít cao, giảm đáng kể lượng vữa bê tông thất thoát khi đổ, bề mặt bê tông sau khi đổ phẳng.


Đối với cốp pha ván ép, bê tông sau khi khô có thể lăn sơn trực tiếp, không cần trát vữa mà công trình vẫn bảo đảm kiệu quả kỹ thuật và mỹ thuật. Cả 2 loại cốp pha này đều dễ dùng, có số lần sử dụng cao, giá thành rẻ chỉ bằng 1/5 so với cốp pha gỗ ván thông thường.


Hiện tại, cốp pha nhựa tổng hợp và cốp- pha ván ép được sử dụng trong xây dựng ngày càng nhiều và được đánh giá như là một công nghệ tiên tiến. Không chỉ các chủ đầu tư mà nhiều cửa hàng VLXD trên thị trường cũng đã đầu tư mua sắm để cho thuê sử dụng. Biết qua về tính năng và sự ưu việt, chủ công trình có thể lựa chọn được một bộ cốp pha bê tông phù hợp để làm tốt, làm đẹp cho công trình của mình.


Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng cốp pha và dàn giáo cho công trình của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về giá giàn giáo và chất lượng để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với công trình của mình. Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ NGỌC CƯỜNG
Địa chỉ: 177 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.35690.789 - 091.33.77.411
Email: kd.ngoccuong@gmail.com