LG vừa giới thiệu chiếc điện thoại LG Isai FL với màn hình siêu nét và cấu hình khá mạnh. Đây được xem là phiên bản G3 tại thị trường Nhật.LG Isai FL thực chất là phiên bản kế nhiệm của Isai (có cấu hình tương tự phiên bản G2) trước đây, do vậy đây được xem là phiên bản LG G3 của thị trường Nhật.
Isai FL sở hữu màn hình cảm ứng cỡ 5,5-inch, độ phân giải QHD và bờ rìa siêu mỏng. Máy có khả năng chống chịu nước nhưng chư rõ đạt tiêu chuẩn IP bao nhiêu. game ban ca. Sản phẩm có kích cỡ 145 x 76 x 10,5mm và nặng 160g. Mặt sau của máy có thiết kế khá giống với G2 với nút chỉnh âm lượng được đặt ở giữa, bên dưới camera sau. Sản phẩm cũng mang chipset Snapdragon 801 MSM8975AC mới nhất với 4 lõi xử lý Krait 400, đồ họa Adreno 330 nhưng bộ nhớ RAM chỉ có 2GB (thấp hơn so với các siêu phẩm mới nhất hiện này, những sản phẩm này thường sử dụng RAM 3GB). Tuy nhiên, LG khẳng định rằng, sức mạnh của bộ xử lý hỗ trợ đắc lực cho khả năng quay video 4K (3840 x 2160 điểm ảnh) thông qua camera 13MP ở mặt sau. Nhưng chưa rõ máy có được trang bị bộ ổn định quang học hay không.
LG Isai FL sẽ hoạt động trên hệ điều hành Android 4.4.2 vào thời điểm ra mắt nhưng giao diện người dùng dường như khác với những gì đã bị rò rỉ trước đây. Chúng trang bị tính năng Knock Code mới của LG. Điện thoại cũng trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD và bộ nhớ trong 32GB. http://taigameonline.info/app/tai-viber-apk/. Về kết nối, máy hỗ trợ kết nối LTE-Advanced cho tốc độ tải xuống 150Mb/giây và tải lên 50Mb/giây cùng các công nghệ trong khu vực như WiMAX 2+, Seg và Fullseg. Wi-Fi a/b/g/n/ac, Bluetooth 4.0, NFC và Blaster IR và nguồn pin 3.000mAh. Sản phẩm sẽ có các màu trắng, xanh và hồng để người dùng lựa chọn.Theo PCW/VnMedia. tai ola java