(ĐSPL) - Liên tiếp xuất hiện các hình ảnh và thời điểm ra mắt chiếc điện thoại mới nhất của Apple.Trong quãng thời gian 1 tháng trở lại đây, trên các trang web và diễn đàn về công nghệ đã xuất hiện liên tiếp các thông tin về chiếc smartphone được quan tâm nhất trong năm, iPhone 6. Trong đó các bức hình của chiếc điện thoại này luôn thu hút được nhiều người xem nhất.
Mới đây nhất là những bức hình chụp cận cảnh thiết bị được cho bản mô hình cuối cùng, trước khi được sản xuất của iPhone 6. Các đặc điểm trên bản mẫu này rất giống với những tin đồn về chiếc điện thoại của Apple xuất hiện trong thời gian gần đây.Theo đó máy sẽ có màn hình lớn hơn kích thước 4 inch của iPhone 5 và 5s hiện tại, nhiều khả năng sẽ là 4,7 inch. Phong cách thiết kế mang nhiều ảnh hưởng của iPad mini và iPad Air với sườn được bo tròn. tai ch play. Đồng thời nút nguồn được chuyển sang cạnh phải thay vì trên đỉnh máy như các thế hệ iPhone khác.
Phóng to Ở một diễn biến khác, các trang báo của Đài Loan đăng tải thông tin cho rằng nhà máy Pegatron của Apple tại đất nước này sắp sửa bắt đầu sản xuất iPhone 6 nhằm kịp ra mắt vào tháng 9 tới. Pegatron sẽ đảm nhận khoảng 15% tổng số iPhone 6 cũng như tiếp tục sản xuất iPhone 5C và 4S.Ngoài ra, chuỗi nhà máy Foxconn tại Trung Quốc cũng đang tuyển dụng thêm nhiều nhân công nhằm chuẩn bị cho quá trình sản xuất iPhone 6, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 7 tới.