Hiện nay các doanh nghiệp đang ngày càng mở rộng các chi nhánh khắp nơi trên thế giới; việc liên kết và quản lý các chi nhánh là hết sức quan trọng. Sử dụng điện thoại hay văn thư không thể đáp ứng hết được nhu cầu ngày càng lớn. Vậy nên họp trực tuyến được ra đời. Nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ họp trực tuyến, dưới đây là 5 lý do tại sao nên sử dụng giải pháp họp trực tuyến.


1. Bạn có thể đánh giá phản ứng của người tham gia họp qua cử chi của họ

Trong kinh doanh, giao tiếp bằng cử chỉ quan trọng ngang giao tiếp bằng lời nói. Chúng ta có thể thấy người tham gia họp đang cười hay nhăn nhó, thứ mà bạn không thể nhìn thấy với điện thoại. Dựa trên những điểm này, chúng ta có thể nhận thấy không khí cuộc họp thế nào (tốt, thoải mái hay chán nản, mệt mỏi).

2. Củng cố quan hệ

Nhìn thấy đồng nghiệp hay đối tác giúp chúng ta hiểu nhau rõ hơn, sâu hơn là qua điện thoại. Mọi người thường thể hiện tính cách nhiều hơn khi có thể nhìn thấy nhau. Hơn nữa, sẽ dễ dàng thoải mái và thân thiết hơn khi được nhìn những người mình họp cùng so với nghe qua điện thoại, nhất là các chi nhánh nước ngoài hay vùng sâu vùng xa, giải pháp họp trực tuyến giúp củng cố mối quan hệ với các đồng nghiệp tại các chi nhánh khác.

3. Tiết kiệm thời gian

Với giải pháp họp trực tuyến, chúng ta có thể tránh những chuyến đi công tác dài ngày để tham gia cuộc họp. Không chỉ tiết kiệm thời gian, bạn có thể tiếp tục làm việc tăng năng suất lao động hơn là phí hàng tiếng đồng hồ trên các phương tiện di chuyển

4. Tiết kiệm chi phí

Nếu như doanh nghiệp có càng nhiều chi nhánh thì chi phí phục cho đi lại họp hành là rất lớn. Giải pháp họp trực tuyến có thể giúp công ty tiết chi phí thuyê phòng họp, di chuyển hay ăn ở. Vẫn có thể nhìn thấy các đồng nghiệp khác nhưng lại tiết kiệm các loại chi phí, tại sao lại không sử dụng giải pháp họp trực tuyến?

5. Dễ dành họp mọi lúc mọi nơi

Nếu như có 1 cuộc họp khẩn cấp, giải pháp họp trực tuyến sẽ mang lại sự linh hoạt cần thiết. Dễ dàng thiết lập cuộc họp mọi lúc mọi nơi, chúng ta không phải chờ đợi tất cả mọi người di chuyển đến địa điểm họp mà mất đi sự khẩn cấp.

Liên hệ để được tư vấn :
Phone : 0904.539.838
Email : tinh.sales@gmail.com
Yahoo : ngoctinh102
Facebook : ngoctinh.shop
Skype : tinh.sales