Noah’s Ark của Hồng Kông

Giống như đang chằm chằm nhìn vào chính con tàu lớn, đó là lý do tại sao phiên bản đầy đủ nhất của Noah's Ark phổ biến với khách du lịch cả trong và ngoài nước. Tọa lạc tại Công viên Ma Wan, con tàu lớn đặc biệt bên bờ sông này trông ra con kênh Rambler và cây cầu Tsing Ma. Điểm hấp dẫn ở đây là các hoạt động và triển lãm khám phá về lịch sử và văn hóa cổ đại của Ma Van, biến nơi đây trở thành địa điểm lý thú cho các gia đình. Noah's Ark là địa điểm tuyệt vời cho bố mẹ và con cái thắt chặt tình cảm trong bầu không khí thoải mái, tự nhiên, nơi mà giải trí và giáo dục được kết hợp hài hòa trong hàng loạt các hoạt động thúc đẩy các giá trị về cuộc sống, gia đình và xã hội. Khu nghỉ dưỡng Noah nằm trên tầng cao nhất có cả phòng double (phòng có 1 giường dành cho 2 người) và phòng twin (phòng có 2 giường đơn), cũng như phòng dành cho nhóm từ 4 đến 8 người.
Tháp Solar
Tháp Solar, địa điểm phiêu lưu trải nghiệm mới nhất tại Noah's Ark cho phép khách du lịch tận mắt ngắm nhìn các hoạt động trên bề mặt Mặt trời qua kính hiển vi chân không với đường kính 350mm (chỉ hơn 1 foot). Tháp Solar còn trưng bày rất nhiều triển lãm khác nhau về hệ mặt trời và thiên văn nơi du khách có thể tìm hiểu về toàn bộ hệ thống mặt trời và hiểu biết sâu hơn về vũ trụ.
Solar Tower Camp
Giữa khung cảnh yên tĩnh của vông viên, Solar Tower Camp đem đến cho du khách không gian yên tĩnh và thoải mái để tận hưởng những điều đơn giản của cuộc sống. Các căn phòng ấm cúng có thể phục vụ tới 10 khách du lịch cá nhân.
Ark Special (Triển lãm Đặc biệt)
Cuốn thánh thơ cổ, một trong các hiện vật tôn giáo, và các bức ảnh cổ về lịch sử và văn hóa, được trưng bày cho du khách, làm giàu vốn thông tin văn hóa cho họ. Có rất nhiều khu vực khác nhau tại Ark Special (Triển lãm Đặc biệt), bao gồm Path (Con đường) tại Eden, Nhà thờ cổ (Ancient Tabernacle), phiên bản đầy đủ của Con tàu vàng tại Lãnh địa tối cao (the Covenant), nhà hát với 3 màn hình 3D trình chiếu bộ phim hoạt hình "Ánh sáng của Thế giới", và thánh thơ trên toàn thế giới trong triển lãm "Điều tuyệt vời trong Lịch sử".
Các triển lãm được thay đổi theo giai đoạn, để được thưởng thức trọn vẹn triễn lãm nay thì du khách du lịch Hông Kongmuôn tham quan nơi đây cần liên hệ trước để tránh gặp phải sai xót.
Khu vườn Ark Garden
Du khách có thể tận mắt ngắm nhìn 67 cặp tác phẩm điêu khắc về động vật với kích thước thật.
Khu vực khám phá Noah's Adventureland
Chiếc cánh khổng lồ Giant Swing dài 8 mét, chiếc thang khổng lồ 3D Giant Ladder và các trò chơi leo trèo khác sẽ đem đến cho du khách sự hứng thú cao độ và cảm giác mạnh.
Tòa nhà Báu vật Treasure House
Tòa nhà Báu vật Treasure House có 15 trò chơi tương tác về giáo dục cuộc sống, phát triển trí thông minh và sự học hỏi lẫn nhau, đem đến cho trẻ nhỏ niềm yêu thích và trải nghiệm giáo dục hoàn toàn mới.
Ark Expo
Ark Expo là một trải nghiệm đa phương tiện tuyệt với với các trang thiết bị hiện đại nhất, bao gồm một màn hình rộng và rạp chiếu phim 4D, cùng với các màn hình trình chiếu về các dịch vụ mới lạ giúp du khách có thể nhìn và hiểu biết thêm về các thách thức mà trái đất đang phải đối mặt.
Tòa nhà Ark Life education
Tòa nhà Ark Life education là hệ thống trang thiết bị giáo dục tương tác với các trò chơi cải tiến có thể phản ánh niềm hạnh phúc và các thách thức trong cuộc hành trình sống của chúng ta. Hãy tới và cảm nhận tình yêu dành cho cuộc sống!


Khu nghỉ dưỡng Noah's Resort
Tọa lạc trên tầng cao nhất, khu nghỉ dưỡng Noah's Resort đem tới cho du khách chỗ nghỉ dưỡng thoải mái cho một kỳ nghỉ thư giãn. Từ đây, du khách có thể dễ dàng trải nghiệm sự yên tĩnh của Noah's Ark và tận hưởng đồ uống tại quán café cạnh bờ biển. Nơi đây đem đến cho du khách môi trường thư thái khác biệt hoàn toàn so với thành phố nhộn nhịp.
Khu vườn Nature Garden (Công viên Ma Wan)
Khu vườn Nature Garden là một điểm hấp dẫn khác tại công viên Ma Wan. Hàng nghìn các loài cây bản địa được bảo tồn ở đây và các con đường trong khu vườn đều được tạo hình bậc thang dọc các cảnh quan thiên nhiên. Trung tâm Di sản (Heritage Center), nơi mà trưng bày các di tích chưa được khám phá tại Ma Wan, và trạm cối xay gió sử dụng năng lượng thay thế, sẽ giúp nuôi dưỡng nhận thức bảo vệ môi trường.