Bạn vẫn ao ước sẽ có được thân hình mảnh dẻ, mong manh như sương khói của những cô nàng trong các bộ phim Hàn đang hot? Sự thực là để có được vóc dáng đáng mơ ước như vậy họ cũng đã phải sử dụng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt mỗi ngày và có những bí quyết riêng.

Vậy cách giảm béo của sao Hàn là gì?Bí quyết giảm béo của sao Hàn: Yoon Eun Hye
Với bí quyết giảm cân riêng, Yoo Eun Hye mũm mĩm đã trở nên hoan toàn khác biệt.

Để có vóc dáng mình hạc xương mai như hiện tại, “Thái tử phi” trong phim Hoàng cung Yoon Eun Hye đã phải thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân nhanh với lượng kalo đưa vào cơ thể mỗi ngày không bao giờ vượt quá 1,600 kalo. Trong thực đơn giảm béo của cô không thể thiếu các món rau như giá đỗ, kim chi, thảo mộc, nấm và các món salad.Ngoài ra, trong bữa phụ cô cũng không quên bổ sung thêm hoa quả. Món yêu thích của cô chính là dâu tây. Đặc biệt, trong các nhóm bữa ăn hàng ngày của Yoon Eun Hye gần như không có bóng dáng của các loại thịt.
Cách giảm béo của sao Hàn nhóm SNSD

9 cô nàng trong nhóm nhạc đang làm nhiều fan phát cuồng này luôn phải đảm bảo thực đơn ăn kiêng giảm béo mỗi ngày không vượt quá 1500 kalo. Thành phần chất chủ yếu trong các bữa ăn của họ không thể thiếu là chất xơ từ rau quả tươi. Tinh bột vẫn được sử dụng nhưng với một lượng vừa đủ để cung cấp năng lượng cho các hoạt động hàng ngày.

Bí quyết giảm béo của sao Hàn Nicole của nhóm KARA


Bí quyết giảm béo nhanh chóng được Nicole chia sẻ là nhờ áp dụng chế độ ăn kiêng của Đan Mạch. Chế độ ăn kiêng khác nghiệt này đã giúp cô ca sỹ này giảm được 3kg chỉ trong 13 ngày. Thành phần chất trong các bữa ăn của chế độ ăn kiêng này khá giàu protein từ động vật, nhưng lại có lượng kalo thấp. Nhờ thực hiện nghiêm khắc chế độ giảm béo mà giờ đây cô đã sở hữu được ột vóc dáng quyến rũ khiến nhiều người phải ghen ty.

Cách giảm béo của Jun Hye Bin
Để có được thân hình nóng bỏng như thế này, bạn phải phải vô cùng nghiêm khắc với bản thân.
Từ khi bước vào làng giải trí Hàn, cô đã nổi tiếng với thân hình nóng bỏng và vô cùng quyến rũ. Về bí quyết giảm cân của sao Hàn này, có thể dễ khiến bạn nếu muốn giảm cân thấy nản. Bởi vì tất cả các thực phẩm cô ăn mỗi ngày có hàm lượng calo rất nhỏ và hầu như không sử dụng bất kỳ gia vị nào. Ngoài ra, cô còn thực hiện các bài tập giảm béo kéo dài ít nhất là 2h mỗi ngày.


Để có được thân hình lý tưởng như mong muốn, không phải bỗng dưng bạn có thể đạt được. Có nhiều bí quyết giảm béo của sao Hàn mà bạn có thể tìm hiểu và áp dụng. Tuy nhiên, bất cứ cách giảm cân nào khi áp dụng cũng cần phải phù hợp với cơ thể và đảm bảo sức khỏe. Giảm cân bằng công nghệ tại các thẩm mỹ viện uy tín và có nhiều kinh nghiệm được đánh giá là nhẹ nhàng nhất vì bạn không phải mất công tập luyện vất vả mà vẫn sở hữu được vó dáng ý tưởng.

Xem thêm bài viết liên quan tại đây :
>> Giảm béo nhanh nhất
>> Cách tập giảm mỡ bụng