(Kienthuc.net.vn) - Để rinh thêm may mắn, tuổi Ngọ hôm nay nên vận trang phục có sắc xanh hoặc mua vật phẩm pha lê để trang trí trong nhà.

Tý: Hôm nay, tuổi Tý nên thận trọng trong lời ăn tiếng tai ch play nói. Giờ tốt của bạn là giờ Thìn (7 - 9 giờ), màu sắc may mắn là màu vàng đất.

Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Ngọ (11 – 13 giờ), màu sắc may mắn của bạn là màu đỏ cam.

Dần: Hôm nay, màu xanh nhạt sẽ đem lại may mắn cho người tuổi Dần. Giờ tốt của bạn là giờ Mùi (13 – 15 giờ).


Mão: Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Ngọ (11 – 13 giờ), màu sắc may mắn là màu vàng chanh.


Thìn: Hãy kết giao thêm bạn bè để mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Thìn (7 – 9 giờ), màu sắc may mắn là màu đỏ son. tai zalo cho dien thoai


Tỵ: Nếu muốn thể hiện quan điểm bản thân, hãy mạnh dạn bày tỏ trước đám đông. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Thân (15 – 17 giờ), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.


Ngọ: Để rinh thêm may mắn, tuổi Ngọ hôm nay nên vận trang phục có sắc xanh hoặc mua vật phẩm pha lê để bày biện. Giờ tốt của bạn là giờ Thìn (7 – 9 giờ).


Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Ngọ (11 – 13 giờ), màu sắc may mắn là màu tím violet.


Thân: Hôm nay, màu sắc may mắn của người tuổi Thân là màu vàng, giờ tốt của bạn là giờ Tuất (19 – 21 giờ).


Dậu: Hãy làm việc thiện để tích đức. Giờ tốt của bạn là giờ Ngọ (11 – 13 giờ), màu sắc may mắn là màu xanh. tải game nấu ăn


Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Thìn (7 – 9 giờ), màu sắc may mắn của bạn là màu nâu.


Hợi: Hãy đi chùa cầu may. Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Thân (15 – 17 giờ), màu sắc may mắn là màu trắng. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).