Ngày nay với sự phát triển của nền kinh tế, cuộc sống con người ngày càng trở nên hiện đại và tiện nghi hơn về mọi mặt. Đa phần người dân sống tại các tỉnh thành phố lớn như thủ đô Hà Nội đều có thói quen sử dụng thiết bị máy móc để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày. Một trong những thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại đó là máy điều hòa nhiệt độ.
Cũng như tất cả các thiết bị điện khác, nếu sử dụng thường xuyên không ngừng nghỉ mà không được bảo dưỡng vệ sinh thường xuyên sẽ gặp những trục trặc sự cố không lường trước, máy điều hòa cũng vậy. Trong mùa hè nắng nóng thì nhu cầu sử dụng điều hòa tăng cao nhất là ở các công ty, văn phòng, nhà hàng, khách sạn hay trong các hộ gia đình có người già và trẻ nhỏ... Việc sử dụng điều hòa thường xuyên, cả ngày, không ngừng nghỉ... dẫn đến hiện tượng điều hòa bị chập cháy, chập điện, cháy nổ, đứt cầu chì, nhảy aptomat, chập điện, đứt cầu dao... là việc khó tránh khỏi.
Khi điều hòa nhà bạn bị chập cháy hãy gọi ngay đến trung tâm sửa điều hòa tại hà nội uy tín, chuyên nghiệp để thợ kỹ thuật đến kiểm tra và khắc phục sự cố tại nhà nhanh nhất.
Điện lạnh Quang Trung tự hào là 1 Trung tâm sửa điều hòa tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm chuyên về sửa chữa điều hòa, chúng tôi đảm bảo sự chắc chắn cho mọi khía cạnh cả về chất lượng phục vụ và hiệu quả công việc... Chuyên nhận sửa điều hòa bị chập cháy nhanh chóng nhất. Chúng tôi luôn tự hào là 1 trung tâm số 1 về dịch vụ sửa chữa điều hòa bị chập cháy tất cả các hãng điều hòa nổi tiếng như: Điều hòa Panasonic, điều hòa National, điều hòa Samsung, điều hòa LG, điều hòa Daikin, điều hòa Carrier, điều hòa Mitsubishi, điều hòa Midea, điều hòa Toshiba, điều hòa Nagakawa, điều hòa Funiki, điều hòa Trane, điều hòa Carrier, điều hòa General, Điều hòa Panasonic, Điều hòa Aikibi, Điều hòa electrolux, Điều hòa sharp, Điều hòa Fujitsu, Điều hòa Hitachi....
Quý khách gọi sửa điều hòa chập cháy tại hà nội nhân viên sẽ có trách nhiệm phục vụ nhiệt tình và chu đáo:
- Tiếp nhận yêu cầu của quý khách, báo giá dịch vụ.
- Chuyển tới nhân viên kỹ thuật điện lạnh.
- Tiến hành sửa điều hòa, nạp gas điều hòa tại hà nội
- Viết hóa đơn, cấp phiếu bảo hành dịch vụ, linh kiện thay thế.
Khi điều hòa nhà bạn bị chập cháy, nhẩy aptomat hay gặp bất cứ sự cố nào từ máy điều hòa. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi, quý khách sẽ cảm thấy thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi
TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG
Trung tâm điều hành K9 Bách Khoa: 097.918.2008
299 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội: 04.2241.1596
180 Cầu Giấy - Hà Nội: 04.3776.4035
2F Quang Trung - Hà Nội: 04.2241.2295
16 Lý Nam Đế - Hà Nội: 04.2241.2639