Flamingo Dai Lai Resrot Vinh Phuc – Biệt thự đẹp – hiện đại
Một địa điểm đặc biệt chủ đầu tư muốn dành cho du khách mỗi khi đến khu nghỉ là hầm rượu Flamingo. Nằm sâu trong đồi cỏ Land-art, hầm rượu và quầy bar hưởng trọn tầm nhìn ra hồ cảnh quan và đồi Thiền nhung mượt, chất liệu chủ đạo là đá xanh tự nhiên. Đây không chỉ là nơi lưu trữ và bảo quản tốt nhất cho hàng trăm loại rượu nổi tiếng trên khắp thế giới.
Flamingo Spa là lựa chọn giúp bạn cân bằng cuộc sống để giữ cho bản thân luôn khỏe mạnh từ thể chất đến tinh thần. Với lối kiến trúc độc đáo, cách bài trí tinh tế, tiện nghi cao cấp, sự phục vụ chuyên nghiệp cùng dịch vụ đa dạng với những liệu pháp spa từ thiên nhiên, Flamingo Spa là là một thế giới tĩnh tại.
Với định hướng kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng yên bình nhằm tái tạo năng lượng cuộc sống, chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort - Công ty CP Hồng Hạc Đại Lải chú trọng xây dựng các dịch vụ, tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi, giải trí và sinh hoạt của quí khách..
Flamingo Đại Lải Resort nét quyến rũ và sức hấp dẫn du khách bởi không gian sống tiện nghi sang trọng, cảnh quan độc đáo.
Hoàn thiện và đi vào hoạt động với 22 dịch vụ, Flamingo Đại Lải Resort có những ưu thế của khu nghỉ dưỡng sinh thái hàng đầu miền Bắc.
Nằm trong chuỗi các sản phẩm được tung ra thị trường nhân dịp khai trương khu nghỉ, 22 dịch vụ cao cấp mang lại cho khách hàng sự nghỉ ngơi, thư giãn. Theo đó, khách hàng được sống trong một không gian sang trọng, tận hưởng những tiện tích cùng sự phục vụ chuyên nghiệp...
Chi tiết dự án Flamingo Đại Lải Resort liên hệ:
Tham quan biệt thự mẫu tại Flamingo Đại Lải Resort .
Phòng Kinh doanh Bất động sản - Công ty CP Hồng Hạc Đại Lải:
Hotline : 0977778997|ngocha82vn@gmail.com
VP Hà Nội: 63 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Website: http://lsland.vn