CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT MẠNH TRÍ
46 Nguyễn Chí Thanh (nối dài), P.16, Q.11, HCM
(08) 3969 8283 - 0913 03 03 03

---------------.:.---------------
Tổ ấm của nam diễn viên kiêm doanh nhân Hải Anh rộng 250 m2 và được trang trí tỉ mỉ bằng gỗ tự nhiên lót sàn nhà tạo nên không gian hiện đại, ấm cúng.

Tổ ấm của Hải Anh nằm tại một trong những chung cư hiện đại nhất ở Hà Nội. Đây là nơi ở của nhiều nghệ sĩ Việt, trong đó có cả ca sĩ Tuấn Hưng. Hải Anh đã mua hai căn hộ liền nhau để có thể nới rộng không gian sống thành 250 m2 với 3 phòng ngủ. Chàng doanh nhân kiêm diễn viên chia sẻ, anh đã phải tốn 3 tỷ đồng để sửa sang cho ngôi nhà này. Với căn hộ rộng như thế này, thì diễn viên Hải Anh đã sử dụng sàn gỗ tự nhiên để lót sàn nhà nhằm tạo ra một cái gì đó mộc mạc và mang thiên nhiên vào trong nhà.

Bà xã của Hải Anh, Minh Nguyệt, vốn là dân thiết kế thời trang nên cũng thể hiện con mắt thẩm mỹ tinh tế khi giúp chồng lựa chọn, trang trí cho ngôi nhà. Vì thế chị đã chọn sàn gỗ tự nhiên và kêt hợp nhiều đồ trang trí nội thất phù hợp với màu gỗ và màu tường.


Từng bị phá sản vì chơi chứng khoán, Hải Anh đã nỗ lực gây dựng lại cơ nghiệp. Hiện tại, anh là chủ một thương hiệu thời trang lớn với 500 công nhân. Sau nhiều thăng trầm của cuộc sống, hạnh phúc gia đình giờ được đặt lên hàng đầu đối với Hải Anh.

Sàn gỗ tự nhiên khi đã được lót sàn nhà thì bạn sẽ thấy rất đẹp và chúng rất dễ phối màu nội thất.


Nguồn: http://manhtri.vn