LML Star 4T 151 cc Automatica – Scooter hiện đại đến từ Ấn Độ sở hữu thiết kế giống Vespa.

Một thương hiệu sản xuất xe may đến từ Ấn Độ vừa qua đã ra mắt phiên bản hoàn toàn mới nằm trong dòng sản phẩm scooter Automatica của mình, mang tên LML Star 4T 151 cc Automatica. Phiên bản mới sẽ được sở hữu khối động cơ mạnh mẽ hơn phiên bản cũ được ra mắt hồi năm 2012. Có thể nói dòng Star Auto rapprenseta là một bản sao hoàn chỉnh và hiện đại hơn của dòng Vespa, được xem là một giải pháp tốt cho những người có sở thích với dòng xe cổ điển nhưng lại không phù hợp với hộp số côn.


Chính thức ra mắt thị trường vào năm 2012 với bản trang bị động cơ 125 cc, dòng xe Star 4T Automatica của hãng LML đã nhanh chóng chiếm được thị trường riêng và lượng lớn số khách hàng tin tưởng sử dụng. Tuy dòng xe Star 4T Automatica của hãng sản xuất LML sở hữu thiết kế thẩm mỹ theo khuynh hướng cổ điển và giống chiếc Vespa PX đến từ chi tiết, nhưng dòng sản phẩm này vẫn nhanh chóng nhận được sự đánh giá tốt từ phía khách hàng nhờ vào những trang bị hiện đại và công nghệ xuất hiện trên mẫu xe.
LML Star 4T 151 cc Automatica sẽ vẫn được sở hữu thiết kế đặc trưng theo khuynh hướng cổ điển của dòng xe Star 4T Automatica, tuy nhiên để tăng sức hấp dẫn hơn so với phiên bản trang bị động cơ 125 cc, LML đã thêm vào một số cải tiến, cụ thể như phần mũi xe mới tạo ra một cái nhìn hấp dẫn và đồng bộ hơn ở phần đầu xe. Tại vị trí trung tâm xuất hiện thêm mộ nút tắt, cho phép dừng ngay hoạt động của động cơ, đồng hồ trung tâm xuất hiện thêm 2 đèn báo, công dụng báo cho người lái tình trạng của hệ thống phanh và hệ thống ECS ( chế hòa khí điện tử ).
Hệ thống khung gầm xuất hiện trên phiên bản mới sẽ vẫn tương tự như ở phiên bản 125 cc, đặc trưng theo kiểu cấu trúc thép ống monocoque, giúp tăng cường xe do vững chắc và cứng cáp cho xe. Động cơ của xe sẽ được đặt ở vị trí trung tâm, giúp phân phối lực nhiều hơn về phía trục trước, tạo ra sự cân bằng giữa hai trục. Bên cạnh đó, thiết kế với nhiều khe hở hút gió, cùng một hệ thống thông gió đặc biệt, giúp làm mát động cơ và hệ thống truyền tải tốt hơn.
Về sức mạnh, LML Star 4T 151 cc Automatica sẽ được sở hữu khối động cơ xi-lanh đơn, SOHC, 2 van, làm mát bằng không khí, dung tích 151 cc, theo LML tiết lộ khối động cơ này được thiết kế đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khí thải Euro 3, sức mạnh mang đến công suất tối đa 9.52 mã lực và mô-men xoắn cực đại 9.3 Nm. Ngoài ra, một điểm nhấn mới trong công nghệ trên xe đó là hệ thống ESC, hệ thống này được cung cấp bởi Dell ‘Ort, với chức năng giúp chiếc xe hoạt động ở mọi điều kiện và giảm một lượng lớn nhiên liệu cũng như khí thải, nhờ đó LML Star 4T 151 cc Automatica có thể di chuyển quãng đường 40 km chỉ với một lít nhiên liệu.
Theo thông báo, LML Star 4T 151 cc Automatica sẽ được bán ra thị trường với các tùy chọn màu sắc : đen, trắng, xanh, đỏ, xám, cam, trắng ngà... Đi kèm là gia xe từ 3.400 USD dành cho thị trường Châu Âu, hiện tại mẫu scooter này chỉ được phân phối tại hai thị trường chính là Ấn Độ và Châu Âu.