Yamaha YBR 125 ESD 2014 – Naked bike đô thị giá rẻ, từ 1.900 USD.

Mới đây, hãng sản xuất xe may đến từ Nhật Bản đã ra mắt phiên bản 2014 của mẫu naked bike giá rẻ quen thuộc YBR 125 ESD của mình, trong phiên bản mới Yamaha YBR 125 ESD cập nhật một số thay đổi mới về mặt thiết kế để tăng tính nổi bật hơn cho chiếc xe. Bên cạnh đó đi phiên bản 2014 cũng đi kèm một giá bán cực kỳ hấp dẫn từ 1.900 USD.


Yamaha YBR 125 ESD là một mẫu xe sở hữu thiết kế và cấu trúc khá đơn giản của Yamaha, nhờ vào thiết kế khá đơn giản và nhẹ nhàng của mình chiếc Yamaha YBR 125 ESD thu hút được đa số người dùng vì khả năng vận hành đáng nể trong đô thị. Trong phiên bản mới, Yamaha YBR 125 ESD sẽ nổi bật mới với phần đầu xe đèn pha thiết kế theo phong cách hiện đại cùng nhiều đường nét góc cạnh tạo điểm nhấn mạnh mẽ và xe do cho chiếc xe, thay vì là đèn pha tròn theo phong cách cổ điển như phiên bản trước, bình xăng khá lớn tái thiết kế theo kiểu nhô cao để tạo dáng cho chiếc xe với dung tích 13 lít, đuôi xe được vuốt nhọn để tăng tính thể thao đi kèm yên xe liền thiết kế mỏng không làm mất đi dáng thể thao ở phần đuôi xe, bên cạnh đó độ dày của yên xe oto và vị trí tay lái đã được điều chỉnh lại để giúp cho người lái có cảm giác thoải mái nhất khi điều khiển chiếc xe.
Yamaha YBR 125 ESD 2014 sở hữu sức mạnh khá vừa phải đến từ khối động cơ xi-lanh đơn 4 thì, SOHC, làm mát bằng không khí, dung tích 124 cc, có khả năng sản sinh công suất tối đa 9.5 mã lự và mô-men xoắn tối đa 10.1 Nm. Sức mạnh sẽ được truyền đi thông qua hộp số côn tay 5 cấp độ. Trọng lượng của Yamaha YBR 125 ESD 2014 sẽ đạt mức 113 kg, cùng thiết kế gọn gàng không quá to lớn, đi kèm sức mạnh hấp dẫn chiếc naked bike này là một lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi dạo trong thành phố nhất là các thành phố đông đúc.
Hiện tại, Yamaha chỉ mới ra mắt Yamaha YBR 125 ESD 2014 tại các thị trường Bắc Mỹ và Ấn Độ đi kèm 3 tùy chọn màu sắc : xám, đỏ và xanh, và gia xe đã được chúng tôi cung cấp ở lần trước có thể trong tương lai không xa mẫu naked bike giá rẻ này sẽ được Yamaha đưa đến các thị trường đang phát triển tại Đông Nam Á.