Suzuki Let’s 2014 – công bố gia xe 780 USD.

Cách đây không lâu, hãng sản xuất đến từ Nhật bản đã chính thức ra mắt thị trường đầy tiềm năng Ấn Độ mẫu scooter cỡ nhỏ nhưng lại rất mạnh mẽ như xe do của mình mang tên Let’s 2014, tại Auto Expo 2014.


Đến nay, hãng sản xuất Suzuki cuối cùng cũng đã chính thức công bố giá bán hấp dẫn của mẫu scooter này dành cho thị trường Ấn Độ, theo đó mức giá mà hãng sản xuất đến từ Nhật đề xuất cho phiên bản 2014 của mẫu Suzuki Let’s sẽ nằm từ 780 USD. Mức giá rất hấp dẫn dành cho một mẫu scooter có thiết kế khá hấp dẫn cùng khối động cơ khá mạnh mẽ.
Khi được chính thức ra mắt lần đầu tiên, Suzuki Let’s 2014 đã hấp dẫn người hâm mộ tại thị trường Ấn Độ nhờ vào thiết kế hoàn toàn mới, bên cạnh đó kích thước nhỏ gọn thật sự là một điểm mạnh ăn khách của chiếc scooter này, với kích thước chiều dài 1.810 mm, rộng 660 mm, cao 1.120 mm, chiều cao gầm 160 mm và chiều dài cơ sở là 1.250 mm, Suzuki Let’s sẽ là lựa chọn lý tưởng cho giới trẻ để di chuyển trong đô thị nơi có nhiều oto , và đặc biệt là thiết kế nhỏ rất phù hợp với giao thông và hệ thống đường tại Ấn Độ.
Tuy sở hữu thân hình khá nhỏ, nhưng chiếc scooter này lại có sức mạnh khá tốt để di chuyển trong đô thị, và tạo một cảm giác mạnh mẽ cho các tay lái, cụ thể Suzuki Let’s sở hữu . Khối động cơ này đã sử dụng trên chiếc scooter Hayate tại thị trường Việt. Ngoài ra, mẫu scooter này còn được trang bị công nghệ Suzuki Eco Performance (SEP) giúp chiếc xe may có khả năng tiết kiệm nhiên liệu hấp dẫn hơn với 1.6 lít/100 km. Như vậy với bình nhiên liệu dung tích 5.2 lít, chiếc scooter này sẽ di chuyển được hơn 300 km.
Đi kèm với thiết kế mới cùng khối động cơ mạnh mẽ, sẽ là các hệ thống hỗ trợ vận hành điển hình như hệ thống giảm xóc với phuộc trước Telescopic và phuộc đơn phía sau, hệ thống phanh tang trống cho cả trước và sau. Suzuki Let’s 2014 sẽ được bán ra với 5 tùy chọn màu sắc bao gồm : xanh dương, đen, bạc, trắng và đỏ đi kèm gia xe suzuki 780 USD. Hiện tại, Suzuki mới chỉ ra mắt mẫu scooter giá rẻ này tại thị trường Ấn, hy vọng trong tương lai Suzuki sẽ đưa mẫu scooter này về thị trường Việt.
Một số hình ảnh của Suzuki Let’s 2014.