Trong quan hệ tình dục , kích thước và độ cương cứng của dương vật là hai yếu tố quan trọng mang đến cảm xúc thăng hoa cho bạn và nàng. Thế nhưng , không phải ai cũng có được đạt “chuẩn” để đáp ứng bạn tình. Ngày nay , bạn không thèm phải lo lắng về Sự tình đó nữa vì “cậu nhỏ” hoàn toàn có thể cải thiện được nhờ thuốc làm to dương vật Vimax.
Thuốc làm to dương vật hoạt động theo cơ chế nào
Thuốc làm to dương vậtThuốc làm to dương vật có cơ chế làm to dương vật bằng cách dồn máu về thể hang mạnh hơn. Khi máu dồn về nhiều cả trong lúc giao tiếp hay không giao tiếp tình dục thì sẽ tác động vào 2 thể hang ở trong dương vật ( nơi chứa máu ) làm chúng giãn nở từ từ cho đến khi độ giãn đạt đến Rất to lớn thì dương vật sẽ được làm to tối đa.


Để máu dồn về thể hang nhiều hơn thì cần 2 điều kiện sau:
- Thứ nhất là cảm xúc và kích thích tình dục. Khi có cảm xú c và bị kích thích tình dục thì cơ thể nam giới sẽ phát ra một tín hiệu từ não bộ chuyển đến trung tâm gây cương ở tủy sống. Sau đó tín hiệu này sẽ được gửi tiếp đến mô cương nằm trong hai thể hang kích thích các động mạch lớn , nhỏ , xoắn giãn nở ra và tạo thành một lực hút máu Dữ dội tới dương vật và làm dương vật này cương lên nhanh chóng.
- Thứ 2 đó là sự lưu thông máu trong toàn cơ thể phải thông suốt để khi có kích thích , máu dồn về dương vật mà không gặp bất kỳ cản trở nào như mỡ , đường hay cholesterol trong máu cao.
Vimax- Thuốc giúp làm to , dài dương vật công hiệu
Thuốc làm to dương vật VimaxThuốc làm to dương vật Vimax được sản xuất từ Canada và hoạt động trên thị trường thế giới nhiều năm được chứng minh có thể cải thiện sức hoạt động tình dục nam như giúp nam giới được cương cứng hơn , làm dương vật to và dài hơn , Dữ dội hơn , lâu hơn mà không hề gây ra tác dụng phụ. Tuyệt đại đa số nam giới đã sử dụng thuốc đều nhận định rằng Vimax- thuốc làm to dương vật công hiệu nhất.


Vimax được chiết xuất từ thiên nhiên như hạt cây tơ hồng , Bột Palmetto , Tiên linh tỳ , Gingko Biloba , I nosine Anhydrous , rễ cây nhân sâm Panax , Avena Sativa Ext 10:1 ( Oat Straw Ext ) , ớt chỉ thiên là những thành phần thảo dược quý cùng với quá trình sản xuất tuân thủ nghiêm nhặt theo quy định của FDA cũng như Liên minh châu Âu giúp cải thiện chiều dài và làm to dương vật công hiệu , giúp bạn liên tục Đạt tới những cơn cực khoái.
Sản phẩm được Bộ Y tế Canada ( Canada Health ) công nhận là an toàn cho sức khỏe và được phân phối trên toàn thế giới với những tác dụng tuyệt vời:
- Làm to và dài dương vật công hiệu
- Cương cứng hơn và Dữ dội hơn trong lúc quan hệ
- kiểm tra triệt để việc xuất tinh sớm , đem lại sự khoái cảm trong tình dục
- Làm cho bạn Đầy đủ hơn , kéo dài thời gian giao tiếp
- Cải thiện nhiều Sự tình sinh lý khác
Tùy theo cơ địa và kích thước ban đầu của dương vật mà khi sử dụng thuốc làm to dương vật Vimax Khắp vòng và kích thước dương vật sẽ đổi thay theo Riêng từ cái. Sự phát triển của dương vật có thể từ ½ – 2 Inches ( khoảng 1 , 27 – 5 , 08 cm ) trong 2 tháng đầu của việc dùng thuốc và nếu muốn “cậu nhỏ” to , khỏe hơn bạn có thể sử dụng thêm đến khi nào bạn thấy viên mãn , hạnh phúc trong Chỗ ở tình dục thì dừng.
Thuốc làm to dương vật Vimax sẽ phát huy tác dụng tối đa nếu khi sử dụng bạn chế độ ăn thích hợp có một độ ẩm thực , làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để tinh thần luôn được thoải mái. Những điều này góp phần khiến “cậu nhỏ” làm việc bền bỉ hơn , cho bạn cuộc sống vợ hạnh phúc hơn. Chúc bạn luôn vui khỏe!