Tiến lên Miền Nam:
Tiến lên Miền Nam thì đơn giản hơn rất nhiều, những người tham gia đánh ngược chiều kim đồng hồ. Với 13 lá chia đều cho 4 người, người chơi sắp xếp theo các “quy luật” sau: Rác, đôi, 3 cây giống nhau, sảnh, 3 đôi thông, 4 đôi thông, 5 đôi thông, 6 đôi thông, sảnh.
Ở ván đầu tiên: 3 bích sẽ được quyền ưu tiên đánh trước và những người sau lần lượt đánh ra những số lượng bằng nhau và lớn hơn.
Những ván sau: Thì ai thắng sẽ được quyền ưu tiên đánh trước, người nào hết quân trong tay trước sẽ là người chiến thắng.
Game Tiến lên Miền Nam có những quy luật sau:
- Tứ quý chặt cây heo hoặc đôi heo.
- Ba đôi thông chặt được cây heo.
- Tứ quý chặt ba đôi thông.
- Bốn đôi thông chặt đôi heo và tứ quý.

Những thuật ngữ trong game Tiến lên Miền Nam hay gặp là:
- Sảnh rồng: Từ sảnh trừ 2-A.
-Tới trắng
- 6 đôi thông.

Game Tiến lên miền nam dễ chơi và đơn giản hơn rất nhiều so với game Tiến lên miền bắc nên được các game thủ của iWin lựa chọn để giải trí còn bạn thì sao? Hãy tải game về và trải nghiệm nhé!Tiến lên Miền Bắc:

Đây là kiểu chơi tiến lên được đánh theo quy luật đồng màu và đồng chất. Đồng màu có nghĩa là đồng đen hoặc đồng đỏ. Còn đồng chất thì là cùng chất cơ, rô, chuồn, bích. Và các bạn có thể sắp xếp các lá theo những hình thức sau đây: Rác, đôi, sảnh, 3 cây giống nhau, tứ quý.
Khi người chơi đầu tiên đánh quân ra thì các người chơi tiếp theo sẽ đánh ra những quân bằng số người trước đã đánh và phải đồng màu và đồng chất.
Trong kiểu chơi Tiến lên Miền Bắc này, tứ quý có thể chặt cây heo và đôi heo và heo không được về cuối cùng.
Và để hiểu rõ hơn , các bạn hãy tai game iwin để có những trải nghiệm thực tế nhé.