I. Đồng hồ thông minh Galaxy Gear lộ diện


Có vẻ như xu hướng đồng hồ thông minh ngày một phát triển mạnh mẽ hơn. Thiết kế của Galaxy Gear. Trong động thái được cho là cạnh tranh với Apple, Google, Samsung và LG cũng đang phát triển mẫu đồng hồ thông minh tương tự chạy trên nền tảng Android và có vẻ như công việc đang được tiến hành khá khẩn trương.
Các ứng dụng hỗ trợ cho việc rèn luyện sức khỏe. Đây là một đồng hồ đeo tay, có thể được sử dụng cho các cuộc gọi điện thoại, lướt web và kiểm tra e-mail. Nó đồng hồ nữ dây da được gắn vào các dòng xe của Nissan qua kết nối Bluetooth năng lượng thấp gồm pin lithium và xạc thông qua USB. Theo Samsung, Tizen sẽ giúp Gear mới có thời lượng pin tốt hơn so với Android (Samsung quảng cáo pin từ 2 - 3 ngày). Micro đàm thoại được đặt ở phía khớp đồng hồ trong khi đó loa ngoài được bố trí bên dưới phím nguồn. Đối với iOS click chọn Open in Pebble để mở bằng Pebble, đối với Android thì click vô file pbz mơi tải về và chọn Pebble là chương trình mở5.


II. Đồng hồ thông minh là điểm nhấn tại MWC 2014


Do màn hình quá nhỏ, việc quay số trực tiếp trên sản phẩm này cũng cực kỳ khó khăn. Tuy nhiên, việc Google ra mắt một chiếc smartwatch tại một sự kiện lớn cùng Nexus 5 và Android 4. Thời lượng pin và giá bán Dù chạy phiên bản iOS đầy đủ nhưng có thể iWatch vẫn sẽ có thời lượng từ 4 đến 5 ngày. Chiếc smartwatch của Omate sẽ được cài đặt sẵn Android 4. Hiện tại LG công bố đã có thể sản xuất số lượng lớn pin dạng này. Dây da trẻ trung, năng động.
Tất nhiên nó sẽ được tích hợp Google Now với các tính năng cho phép người dùng xem thời tiết, tin tức, thời tiết, vị trí hiện tại…Chiếc đồng hồ thông minh WIMM One của WIMM Labs. Từ đầu năm 2013, thông tin về khả năng Apple đang phát triển đồng hồ thông minh iWatch xuất hiện dày đặc trên các phương tiện thông tin truyền thông. Thiết bị có các loại dây đeo khác nhau từ kim loại đến dây da để người dùng lựa chọn. Trong cuộc họp, khi đang lái xe hay ở rạp chiếu phim, smartwatch tỏ ra hữu dụng hơn cả khi bạn không cần phải lấy chiếc điện thoại từ trong túi ra mà vẫn nắm được những cập nhật thông báo mới chỉ bằng một cái liếc bán đồng hồ mắt, an toàn và tiện lợi gấp nhiều lần so với phải lấy điện thoại từ trong túi quần, túi xách.Theo ông Soulaiman, các thiết bị này đang phát triển ở giai đoạn giống smartphone ở giữa những năm 2000. Martian PassportƯu điểm: Nếu như Q trong bộ phim James Bond cần một chiếc đồng hồ mới thì chắc hẳn ông sẽ chọn chiếc Martian Passport.


III. Ngắm đồng hồ thông minh iWatch màn hình cong cùng thiết kế nguyên khối


Khi cuộc chiến đồng hồ thông minh bắt đầu nóng lên, thông tin về sự ra mắt sản phẩm này liên tục được cập nhật. Hãng sản xuất chip di động Qualcomm vừa âm thầm giảm giá mạnh đồng hồ thông minh Toq của họ từ 349 USD xuống còn 249,99 USD trên cả hai phiên bản màu trắng và đen, bằng với giá của đồng hồ Pebble Steel. Mặc dù Samsung chưa tiết lộ giá bán chính thức của hai thiết bị này nhưng chắc chắn sẽ có chênh lệch. Thời lượng pin lên tới 15 giờ. Công nghệ ngày càng phát triển, danh sách các món đồ chơi số mà chúng ta có trong nhà ngày càng nhiều: từ laptop, máy nghe nhạc, smartphone đến tablet, smartTV và sắp tới là Google Glass hay các mẫu iWatch. Trang mạng Engadget đã có được lời khẳng định từ chính Samsung rằng công ty sẽ tung ra bản cập nhật Android 4.
Nhược điểm duy nhất khi dùng Galaxy Gear là người dùng phải lắc cổ tay hoặc bấm nút nguồn để hiển thị giờ khi màn hình đang tắt. Đặc biệt, model này sẽ trang bị kết nối NFC cho phép người dùng dễ dàng chạm để kết nối không dây với smartphone. TPO - Samsung mang tới Triển lãm di động thế giới (MWC 2014) chiếc đồng hồ thông minh phiên bản 2, không những nhẹ và mỏng hơn, mà còn chuyển sang sử dụng hệ điều hành Tizen thay vì Android. Đồng hồ Galaxy Gear có màn hình 1,6 inch, nặng 73,7 gam, trông tương tự một số loại đồng hồ thông minh đã có mặt trên thị trường. Samsung đã mô tả thiết bị này như một người bạn đồng hành với đồng hồ hiệu các dòng điện thoại thông minh phổ biến của công ty như Galaxy S4 và Galaxy Note II. Sản phẩm sẽ rất gợi cảm khi mặc ở trong phòng ngủ vì khi có sự gần gũi giữa hai người, tim sẽ bắt đầu loạn nhịp.