Yên phát là nhà phân phối chính mảng máy chấm công, máy nén khí máy hút bụi, máy hút ẩm,….. Với đội ngũ nhiều năng kinh nghiệm trong nghề quý khách luôn hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như yên tâm về chất lượng mặt hàng mình chọn cần mua

Với dòng máy chấm công thì là công nghê đột phá giúp cho những ông sếp bận dộn việc ngoài mà không lo được công việc bên trong. Nên càn phải có máy chấm công đẻ biết được giờ giấc nhân viên đi sớm hay đi muôn.
Bên cạnh đó việc sửa chữa máy chấm công nhất đơn giản và nhanh. Máy chấm công có nhất nhiều loại, mẫu mã đa dạng có thể châm công bằng vân tay, thẻ từ, máy chấm công thẻ giấy,….

Việc đi làm đúng giờ theo đúng tác phong công nghiệp trở thành 1 yêu cầu hàng đầu và bắt buộc đối với 1 nhân viên chuyên nghiệp. Qua việc sử dụng máy chấm công vân tay, tất cả các lần đăng nhập của nhân viên thể hiện rõ anh ta đang ở mức độ nào về ý thức làm việc và lỡ trong tháng anh/chị ta có lỡ đi làm muộn thì cũng sẽ có những thống kê để nhân viên đó có thể tự điều chỉnh bản thân.

Ngoài việc tạo chấm côcho nhân viên có tác phong công nghiệp và ý thức làm việc, việc sử dụng máy chấm công cũng đồng thời làm tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp trước các đối tác, bạn hàng.
Hãy đến với Yên Phát để trải nghiệm công cuộc đột phá công nghệ cao, các tính năng ưu việt từ máy chấm công giúp bạn làm viêc quy củ đúng giờ giấc
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI YÊN PHÁT
Địa chỉ: Số nhà 130, Hoa Bằng (Cầu Yên Hòa Rẽ Vào 100m), Phường Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 09123 70 282 | 0989 937 282
Tel: (04) 6286 1514 : Fax: (04) 6286 1513
Email: info@yenphat.vn Website:www.Phanphoimaychamcong.vn
- See more at: http://phanphoimaychamcong.vn/#sthash.g9UniGey.dpuf