Dù vướng phải scandal cưỡng dâm vào hồi đầu năm ngoái, song Park Shi Hoo vẫn bất ngờ dẫn đầu trong cuộc bình chọn nam thần Hàn Quốc 2014. Vừa qua, trang mạng Đương Hoa Trung Quốc đã tổ chức tai game candy crush saga một cuộc khảo sát có chủ đề "ai sẽ là nam thần Hàn Quốc của năm 2014". Những người tham gia khảo sát sẽ dựa trên các tiêu chí về kĩ năng diễn xuất, ngoại hình, sự thân thiện, mức độ nổi tiếng, hoạt động từ thiện...để chọn ra gương mặt nam tai game ban ca ve dien thoai diễn viên Hàn Quốc mà họ cho là xứng đáng với ngôi vị nam thần nhất.Park Shi Hoo được người hâm mộ Trung Quốc bình chọn là nam thần.


Nam diễn viên thần tượng Park Shi Hoo đã vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá để vươn lên dẫn đầu với số phiếu áp đảo 417.301 phiếu, cán đích ở vị trí thứ hai là Lee Jun Ki với 326.506 phiếu, ở vị trí thứ ba là Park Hae Jin với 307.917 phiếu.
Kết quả này khiến nhiều người bất ngờ vì Park Shi Hoo mới vướng phải scandal cưỡng dâm vào hồi đầu năm ngoái. Sau những ảnh hưởng nặng nề từ vụ bê bối này, việc nam diễn viên này được chọn là nam thần của năm 2014 là nằm ngoài dự đoán.Dù bị hắt hủi tại Hàn Quốc song Park Shi Hoo vẫn rất được lòng fan Trung Quốc và Nhật Bản.
Tuy nhiên, chúng ta nên nhớ rằng cuộc bình chọn này là do một trang mạng Trung Quốc tổ chức. Trên thực tế, dù bị hắt hủi ở Hàn Quốc tai viber, song Park Shi Hoo vẫn được chào đón nồng nhiệt ở Nhật Bản và Trung Quốc. Đặc biệt gần đây, tài tử Hàn Quốc còn được mời góp mặt trong bộ phim điện ảnh Scent (Hương thơm) của đạo diễn Hồng Kông Tăng Thúy San.