[URL="http://nuoccotdua.com/dau-dua"][COLOR=#ff0000][B][I]Dầu dừa[/I][/B][/COLOR][/URL] có rất nhiều tác dụng đặc biệt là tác dụng làm đẹp với chị em phụ nữ. Dầu dừa có thể mang lại làn da láng mịn sạch mụn và giúp bạn có mái tóc bóng khỏe.
[CENTER][URL="http://2.bp.blogspot.com/-fcVKNi1QViQ/U33BEWgHVMI/AAAAAAAAAUc/sQWtZD9AyXE/s1600/dau-dua-sang-da.jpg"][IMG]http://2.bp.blogspot.com/-fcVKNi1QViQ/U33BEWgHVMI/AAAAAAAAAUc/sQWtZD9AyXE/s1600/dau-dua-sang-da.jpg[/IMG][/URL]
[B][I]Dầu dừa cho làn da sáng mịn[/I][/B][/CENTER]
Chắc hẳn chị em ai cũng biết về tác dụng của [I][B][URL="http://nuoccotdua.com/dau-dua"][COLOR=#ff0000]dầu dừa[/COLOR][/URL][/B][/I] tinh khiết thế nhưng các cách làm đúng để mang lại hiệu quả thì còn nhiều chị em vẫn chưa biết. Mùa hè nóng nực, da mặt tiết ra nhiều mồ hôi, tuyến nhờn làm che khít lỗ chân lông và có thể gây ra mụn làm chị em cảm thấy mất tự tin. Với cách làm sau đây các bạn có thể yên tâm trị mụn hiệu quả mà vẫn giữ được độ ẩm cho làn da tươi sáng.
Các bạn nên sử dụng dầu dừa với một ít muối, cho thêm vài giọt chanh. Hỗn hợp này là công thức hiệu quả cho việc ngừa mụn với làn da nhờn.
[CENTER][URL="http://3.bp.blogspot.com/-FV9nvOB9wLo/U33AW9tNrsI/AAAAAAAAAUU/cIqXtdvoACo/s1600/dau-dua-lam-dep.jpg"][IMG]http://3.bp.blogspot.com/-FV9nvOB9wLo/U33AW9tNrsI/AAAAAAAAAUU/cIqXtdvoACo/s1600/dau-dua-lam-dep.jpg[/IMG][/URL]
[B][I]Hỗn hợp dầu dừa trị mụn[/I][/B][/CENTER]
[B]
Nguyên liệu:
[/B]
1 thìa cà phê dầu dừa
Nửa thìa cà phê muối biển
Nửa thìa cà phê nước chanh vắt
[B]Cách làm như sau: [/B]Cho dầu dừa nguyên chất vào một bát sạch, sau đó cho chanh vào khuấy lên, tiếp tục cho thêm muối biển vào và khuấy đều lên. Sau khi hỗn hợp làm xong, các bạn đắp mặt nạ để trong vòng 20’ sau đó rửa sạch lại mặt. Lưu ý: Trước khi đắp mặt nạ, bạn cần rửa sạch mặt với sữa rửa mặt và rửa sạch tay nhằm diệt sạch vi khuẩn khi làm đẹp.
Các bạn chỉ nên làm đẹp với hỗn hợp[B][I] [URL="http://nuoccotdua.com/dau-dua"]dầu dừa[/URL][/I][/B] nước cốt chanh và muối biển 1 lần/ tuần.

Chúc các bạn có làn da sạch mụn và sáng mịn.