Chào các chuyên gia! Hôm vừa rồi gặp lại cô bạn thân, em thấy cô ấy mặc váy khoe đôi chân đẹp mịn màng không tì vết mặc dù trước đây chân cô ấy rất nhiều lông. Em đã hỏi cô ấy cách triệt lông chân vĩnh viễn hiệu quả cho đôi chân mịn màng thì được cô ấy giới thiệu đến Adora Spa để triệt lông. Vậy các chuyên cho em hỏi bên mình đang triệt lông bằng công nghệ nào và công nghệ này có hiệu quả thực sự không ạ? Mong nhận được hồi âm sớm của các chuyên gia. Em xin cảm ơn! (Ngọc Trinh – Hải Phòng)


Adora Spa hiện đang áp dụng cách triệt lông chân bằng công nghệ Diode laser


Trả lời

Bạn Ngọc Trinh thân mến!

Adora Spa hiện đang áp dụng cách triệt lông chân bằng công nghệ Diode laser. Đây được coi là công nghệ triệt lông hoàn hảo vì vừa đảm bảo an toàn lại không đau rát và cho kết quả lâu dài. Diode laser với chùm ánh sáng hội tụ có khả năng loại bỏ từng tế bào nang lông, kể cả những sợi lông cứng đầu nhất và còn giúp bạn sở hữu làn da mịn màng, săn chắc. Vì vậy, đây chính là cách triệt lông chân hiệu quả đang được chị em lựa chọn để tự tin với đôi chân mịn màng, trắng sáng không tì vết. So với cách triệt lông chân tự nhiên và cách triệt lông chân truyền thống, Diode laser có những ưu điểm vượt trội sẽ giúp bạn làm đẹp như ý muốn.
>>> Có nên tẩy lông chân không?
Bên cạnh đó, ánh sáng Diode Laser có tính năng an toàn cao, với bước sóng chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như của các công nghệ Laser khác hay IPL trước kia. Vì vậy, công nghệ này loại bỏ triệt để lông mà không làm ảnh hưởng tới làn da và sức khỏe.
>>> Tìm hiểu kem tẩy lông hiệu quả
Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Clinic & Luxury Spa
40A Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 3822 5979