Nhau thai cuu là bộ phận được hình thành trong giai đoạn đầu quá trình mang thai của loài cừu. Chúng có vai trò cực kỳ quan trọng đối với bào thai khi có nhiệm vụ cung cấp nguồn dinh dưỡng và oxi từ cá thể cừu mẹ thông qua dây rốn bên cạnh việc sẽ đào thải các chất cặn bã ra bên ngoài. Nhiệm vụ của chúng sẽ kết thúc khi cừu con được sinh ra.
Vậy tại sao nhau thai cuu lại được sử dụng nhiều hơn mà không phải nhau thai của các loại động vật khác??
Có 2 lý do:
- Thứ nhất: Cừu là loại động vật đã được đã được con người thuần dưỡng hàng nghìn năm nay. Cừu là loài động vật “ăn chay” và con người có thể chủ động về thức ăn, nguồn nước mà môi trường sống của cừu. Đảm bảo chúng được chăm sóc một cách tốt nhất
- Thứ hai: Trong nhau thai của cừu rất giàu amino axit và gonadotropin. Với hơn 30 loại amino axit và protein khác nhau cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng cho cơ thể, làm đẹp và trẻ hóa làn da. – Các protein trong viên uống nhau thai cừu rất tương đồng với của người, khả năng tái tạo trong nhau thai của cừu nhanh hơn các động vật khác.
Những chú cừu như thế nào sẽ đạt tiêu chuẩn lấy nhau thai??
1. Ngay từ nguyên liệu đầu vào là những chú cừu đã trải qua 40 thế hệ có nguồn GEN tốt ổn định khỏe mạnh không bệnh tật. Sẵn sang loại bỏ những chú cừu không đủ tiêu chuẩn sức khỏe
2.Những chú cừu được chọn phải được chăn thả trên những đồng cỏ sạch không bị ô nhiễm môi trường được kiểm tra sức khỏe thường xuyên đảm bảo luôn khỏe mạnh.
3. Công nghệ sản xuất phải đạt tiêu chuẩn tiêu chuẩn ISO 14001 – tiêu chuẩn hiện đại nhất châu Âu hiện nay
4. Tuân thủ nghiêm nghặt các quy định của GMP yêu cầu chất lượng đối với sản xuất, giúp các doanh nghiệp loại bỏ hoặc giảm thiểu các chất ô nhiễm và các sự cố, rủi ro trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

5.Đạt tiêu chuẩn GLP hệ thống an toàn chất lượng phòng thí nghiệm GLP nhằm đảm bảo độ tin cậy cần thiết đáp ứng được các yêu cầu chất lượng.
Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Miss Huyên: 0984.66.88.11
Miss Hạnh: 0983.679.005
Mr Duy Anh: 01287.66.88.11
Mr Phan Hiếu: 0973.516.698