tác dụng của nhau thai cừu thụy sĩ MF3 PE Softgels phục hồi cơ thể, tăng cường sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hóa kéo dài tuổi thanh xuân.
Viên uống nhau thai cừu MF3 PE Softgels kết hợp hơn 80 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu tế bào gốc nhau thai cừu. Mf3 PE Softgels là giải pháp hiệu quả trong việc tăng cường sức khỏe chống lão hóa kéo dài tuổi thanh xuân. Với công thức cải tiến, tác dụng của nhau thai cừu Mf3 PE Softgels giúp trẻ hóa cơ thể từ bên trong những hoạt chất trong nhau thai cừu giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng sự dẻo dai giúp chống lại bệnh tật .
Công nghệ chiết xuất Enzyme “lạnh” Celuxinis™ Proteolytic độc quyền của các nhà khoa học của công ty MF3 Thụy Sĩ để tạo ra PE Softgels . Họ chiết xuất các MF3 PE Softgels từ nhau thai cừu ở dạng tươi ở dạng tinh khiết nhất đồng thời đảm bảo duy trì hoạt tính sinh học đậm đặc của các chiết xuất tế bào nhau thai cừu.MF3 Thụy Sĩ không sử dụng các ứng dụng nhiệt trong suốt quá trình khai thác và chiết xuất sản phẩm MF3 PE Softgels. Cho đến nay MF3 Thụy Sĩ là nhà sản xuất và cung cung cấp duy nhất các chiết xuất tế bào nhau thai trong viên nang mềm công nghệ cao vượt trội như PE Softgels.MF3 PE Advanced Formula (PE Softgels) của Thụy Sĩ không phải là một loại thuốc, vì nó không chứa bất cứ một loại hóa chất nào, các thành phần của nó hoàn toàn là nhau thai cừu tự nhiên.Hiện nay trên thị trường toàn cầu có không ít các sản phẩm cũng được chiết xuất từ nhau thai cừu, nhưng hầu hết số lượng cừu này được thu gom và xuất sứ tập trung từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới không rõ nguồn gốc do vậy chúng không thể đảm bảo được tính chất cũng như về chất lượng tuyệt đối của sản phẩm.Đối với Nhau thai cuu MF3 PE Softgels của MF3 Thụy Sĩ thì ngược lại, các con cừu non đã được lựa chọn giống từ nhỏ để chăm sóc và kiểm tra nghiêm ngặt từ chế độ cho ăn uống và nghỉ ngơi, có chứng nhận thuộc địa chăn nuôi là các con cừu khỏe mạnh qua 40 thế hệ và sẵn sàng loại bỏ các phần tử không đảm bảo chất lượng.
Các tế bào PE Advanced Formula này 99% tan trong nước và được chiết xuất từ nguyên liệu tinh khiết và không chứa bất kỳ một thành phần nào khác. Placenta Extract protein cừu đặc biệt tương thích với cơ thể con người và không có phản ứng miễn dịch.Nhau thai cừu PE Advanced Formula là một nguồn giàu các chất dinh dưỡng kết hợp với các yếu tố tăng trưởng và các cytokine hoạt động sinh học. Nghiên cứu khoa học kết luận rằng PE Softgels có chứa mức độ cao của các protein đặc biệt trong đó thúc đẩy tăng trưởng các tế bào, điều tiết hormone và tăng cường hệ thống miễn dịch. Nó đã được chứng minh và nghiên cứu lâm sàng tại viện da liễu, Viện Neuchatel của Thụy Sĩ.MF3 PE Softgels Advanced Formula tăng cường và tiếp thêm sinh lực cho cơ thể con người với một loạt các lợi ích sức khỏe.Nhau thai cừu MF3, PE Softgels Advanced Formula được trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và những tiêu chuẩn sức khỏe:

  • Xác nhận tiêu chuẩn chất lượng cao của tiêu chuẩn ISO 14001, TQM (Quản lý chất lượng), HACCP và tuân thủ FDA.
  • Chứng nhận HALAL, SCES và SIS.
  • Đáp ứng yêu cầu cụ thể của các nhà hóa học Đạt Tiêu Chuẩn trách nhiệm, chất lượng
  • GLP (điều kiện thực hành phòng thí nghiệm tốt) và Bio-HC thử nghiệm lâm sàng.
  • Tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của EC-CGMP (hiện tại Good Manufacturing Practice), tình trạng GMP cao nhất trong sản xuất