Khám phá đô thị Mumbai với vé tàu bay đi Mumbai ( Ấn Độ ) giá rẻ hãng Malaysia Airlines đang mở bán.
mỗi ngày , Malaysia Airlines khai khẩn hơn 3 chuyến bay khởi hành từ Việt Nam đi Mumbai. Với nhiều giờ bay khác nhau , bạn có khả năng dễ dàng lựa chọn cho mình hành trình bay phù hợp nhất.
Mặt khác , để đặt vé máy bay giá rẻ đi Ấn Độ hay Mumbai giá rẻ mau chóng , bạn chỉ cần liên quan trực tiếp đến công ti CP Abay - đại lý chính thức Malaysia Airlines. Viên chức Tiger Airways sẽ hỗ trợ đặt mua vé máy bay giá rẻ qua mạng nhất giúp bạn.

Ngoài Malaysia Airlines , Abay còn là đại lý chính thức của các hãng phưởng chức khai khẩn tuyến bay đi Mumbai như: Singapore Airlines , Cathay Pacific , Korean Air , ... Viên chức Abay sẽ tự vấn miễn phí về hành trình , giá ve may bay để bạn có khả năng lựa chọn cho mình hành trình bay kiệm ước và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro nhất.

Mumbai là thành phố đông dân nhất của đất nước Ấn Độ. Mombai cũng là thủ đô thương nghiệp và tiêu khiển của Ấn Độ , nơi này có nhiều chế định tài chính quan yếu như: ngân hàng Dự trữ Ấn Độ ( RBI ) , Sở giao dịch Chứng khoán Bombay ( BSE ) , Sở giao dịch Chứng khoán quốc gia Ấn Độ ( NSE ) và là nơi đóng trụ sở của nhiều công ti lớn của nước Ấn.
Mumbai lôi cuốn du khách bởi những pháo đài vô cùng hoa lệ , tráng lệ. Điểm dừng chân đi hàng đầu mà du khách chẳng thể bỏ quá là Khải Hoàn Môn , được xây dựng vào năm 1931 và còn được làm gọi là "Bia tưởng niệm đội viên Ấn Độ". Khải Hoàn Môn có cửa cao 48 , 7m , rộng 21 , 3m , cửa vòm cao 42m , trên định có một chiếc đèn dầu lớn hình tròn với đường kính 3 , 6m. Và , chiếc đèn này sẽ được thấp sáng vào những ngày lễ lớn của thành phố.
Bạn cũng đừng quên ghé thăm cả lâu đài thành phố là một công trình kiến trúc tân cổ điển. Và , nơi đây trở nên một thư viện công cộng giúp du khách hiểu hơn về thành phố này.
Mumbai còn rất nhiều những điểm đến lý tưởng đang chờ bạn khám phá... Bạn còn chừng chừ gì mà không nhanh tay đặt mua vé tàu bay đi Mumbai giá rẻ hãng Malaysia Airlines đang mở bán tại phòng vé Abay.