Hiện tại, Zalo chat là ứng dụng nhắn tin miễn phí trên di động xếp số 1 trong danh sách những ứng dụng hot nhất trên App Store Việt Nam và đang gia tăng người dùng với tốc độ phi mã. Vị trí số 1 trên App Store là nơi thử thách của những khách hàng khó tính nhất dùng điện thoại di động.
Nếu như các tín đồ công nghệ trên thế giới mê mệt với ứng dụng Intargram giúp thổi hồn vào các khoảnh khắc qua ảnh, người dùng Zalo hiện nay hoàn toàn có thể sử dụng những bộ lọc màu lung linh không kém và chia sẻ nhanh đến tài khoản Facebook, Zing Me.

Nokia là một thương hiệu điện thoại nổi tiếng tại Việt Nam với số lượng người dùng vô cùng lớn cùng nhiều lứa tuổi khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ứng dụng siêu miễn phí này, phiên bản Zalo cho điện thoại Nokia đã sẵn sàng chờ bạn tải zalo chat về điện thoại của mình rồi đó.
Zalo chat cho nokia cung cấp khá nhiều tiện ích thú vị khác như cập nhật trạng thái (status) bằng âm thanh, gửi tin nhắn thoại, vẽ tay, các phòng trò chuyện tập thể nhiều chủ đề,… Đây hiện là ứng dụng nhắn tin miễn phí được giới trẻ ưa chuộng do sử dụng đường truyền trong nước khá nhanh và ổn định, cộng đồng người đông đảo với hơn 5 triệu thành viên hoạt động tích cực. Chúc bạn có những phút thư giãn vui vẻ.