Smartphone Nokia x2 sẽ có Ram 1gb và vi xử lý mạnh hơn smartphone Nokia X giá rẻ, Với nâng cấp phần cứng này hy vọng rằng hiệu năng của smartphone giá rẻ của nokia, Nokia X2 sẽ được cải thiện hoen người tiền nhiệm.


Một nguồn tin từ Trung Quốc đã vừa tiết lộ smartphone giá mềm Nokia X thế hệ thứ 2, smartphone giá rẻ chạy Android này của Nokia đang được sản xuất. Chiếc Nokia X2 này sẽ được trang bị cấu hình mạnh hơn điện thoại Nokia X như chíp Qualcomm Snapdragon 200 dual-core tốc độ 1,2 GHz, RAM 1GB và dung lượng lưu trữ 4GB. Điểm hiệu năng Antutu của bản thử nghiệm Nokia X2 đạt khoảng 12.000 điểm. về thiết kế thế hệ thứ 2 của smartphone giá rẻ Nokia X không có gì thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm.

Nokia huy vọng Với cấu hình được nâng cấp này, smartphone Nokia X2 giá rẻ sẽ cạnh tranh tốt hơn với những điện thoại giá rẻ đình đám trên thị trường hiện nay như Moto E và ZenFone. và chúng ta cũng hy vọng thế hệ Nokia X2 sắp tới sẽ có thể cải thiện được nhiều hạn chế của phiên bản trước và hấp dẫn người dùng hơn. Trước đó, một nguồn rò rỉ khác cũng tiết lộ điện thoại giá rẻ Nokia X2 cũng có thể sở hữu thêm nút Home thay vì chỉ nút Back như trước để tăng tính linh hoạt khi sử dụng.

Tại Tiencuongmobile giá Nokia X đang được niêm yết là 2,17 triệu đồng. sản phẩm được bảo hành 12 tháng chính hãng, còn Smartphone Nokia XL được cho là sẽ bán ra vào đầu tháng 6 với giá khoảng 4 triệu đồng.