Trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người trong thời gian gần đây, các dịch vụ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc ra đời, mang đến dáng mũi cao, thẳng, cân xứng, hài hòa nhất với khuôn mặt khách hàng.
Sở hữu chiếc mũi đẹp thanh tú là điều mong ước của bất kỳ ai
1. Vì sao thẩm mỹ mũi Hàn Quốc lại trở thành trào lưu hot?Ra đời ở quốc gia có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển, ngay từ khi xuất hiện, các dịch vụ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc đã nhanh chóng tạo thành làn sóng thẩm mỹ mới ở xứ sở Kim Chi. Hàng loạt các ngôi sao điện ảnh, ca sĩ nổi tiếng xứ Hàn đua nhau đi sửa mũi để thay đổi hình ảnh mới. Cùng với đó, các fan hâm mộ cũng liên tục ủng hộ, phẫu thuật nâng mũi giống như thần tượng.
Nâng mũi đang trở thành “mốt” thẩm mỹ hiện nay
Tại Việt Nam, mặc dù mới xuất hiện trong vài năm gần đây, nhưng những dịch vụ thẩm mỹ mũi đã trở thành trào lưu hot luôn thu hút đông đảo số lượng khách hàng tham gia đăng ký. Điều này không chỉ ảnh hưởng bởi xu hướng gọt mặt, nâng mũi Hàn Quốc mà còn xuất phát từ quan niệm của người phương Đông. Theo đó, mũi không chỉ là 1 bộ phận trên cơ thể, tạo nét đẹp thanh tú cho khuôn mặt mà còn thể hiện tướng số, vận mệnh của mỗi người. Chính vì vậy, không ít người mong muốn nâng mũi đẹp để cải biến dáng mũi để tạo ấn tượng nhiều hơn với mọi người ngay từ lần gặp đầu tiên.