Theo quan niệm của người Á Đông, má lúm đồng tiền là biểu trưng cho tài lộc, may mắn, thịnh vượng và giàu sang phú quý. Những người sở hữu má lúm đồng tiền thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, mọi việc được suôn sẻ, hanh thông. Bên cạnh đó, má lúm đồng tiền còn mang lại nét duyên dáng, xinh tươi và rạng rỡ cho gương mặt. Vì thế, sở hữu má lúm đồng tiền duyên là mong muốn của rất nhiều người.
Kỹ thuật làm má lúm đồng tiền duyên sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn chiếc má lúm tròn xinh duyên dáng chỉ trong 20 phút để đón rước tài lộc ngày xuân Giáp Ngọ 2014. Tạo má lúm đồng tiền hiện đang trở thành xu hướng thẩm mỹ siêu hot của giới trẻ xứ Kim Chi và các bạn trẻ Việt Nam để tạo má lúm đồng tiền xinh như Yonna hay hoa hậu Diễm Hương, siêu mẫu Thanh Hằng…

Yoona với má lúm đồng tiền xinh xắn khiến giới trẻ xứ Kim Chi phát cuồng
Theo các bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á, tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản, bắt chước sự hình thành của má lúm đồng tiền tự nhiên để tạo sự kết dính giữa cơ và da má, khi cơ má co rút (hoạt động cười, nói) lúm đồng tiền nhỏ trên má sẽ xuất hiện.

Siêu mẫu Thanh Hằng với nụ cười má lúm đồng tiền ngọt ngào và quyến rũ
Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn vị trí cần tạo má lúm phù hợp và cân xứng với khuôn mặt của mình và tư vấn về quy trình thực hiện, giúp bạn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước khi bác sĩ tiến hành. Vùng má cần tạo má lúm của bạn sẽ được sát khuẩn và gây tê, tránh cảm giác đau đớn hay bất kỳ sự khó chịu nào trong quá trình thực hiện.
Sau đó, bác sĩ sẽ chích một vết nhỏ (khoảng 1,5cm) bên trong niêm mạc má (đúng vị trí cần làm má lúm đồng tiền đã xác định từ trước), rồi dùng chỉ khâu thẩm mỹ khâu đính da và cơ má tại vết chích. Cơ má và da khi đã khâu đính lại với nhau sẽ tạo sự gắn kết để khi cơ má hoạt động, cơ kéo da vào bên trong má tạo thành một vết lõm nhỏ mà dân gian gọi là lúm đồng tiền hay lúm đồng xu đó là ý nghĩa của lúm đồng tiền
Tất cả quá trình này chỉ diễn ra khoảng 20 phút. Ngay sau khi bác sĩ thực hiện xong thủ thuật, bạn đã sở hữu ngay chiếc má lúm tròn xinh, duyên dáng và phù hợp với hình dáng và cấu trúc khuôn mặt mình.