Thẩm mỹ viện phương Anh - Là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, Phương Anh đem đến vẻ đẹp tự nhiên cho hàng nghìn khách hàng. Với mong muốn đem lại cơ hội tạo dựng, phát triển cuộc sống cho các học viên, Thẩm mỹ viện Phương Anh tổ chức các lớp dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ theo công nghệ hiện đại nhất.


Phun xăm Thẩm Mỹ Viện Phương Anh có gì khác biệt?
Hiện này có rất nhiều các trung tâm, cơ sở làm đẹp cung cấp cho bạn dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên đa số là những những trung tâm, cơ sở làm đẹp không có uy tín với các kỹ thuật viên tay nghề kém, không có giấy phép hành nghề, trang thiết bị thiếu thốn, không đảm bảo an toàn vệ sinh dẫn tới các tai biến, biến chứng đáng tiếc gây nguy hại cho sức khỏe, thẩm mỹ. Khi đến với Thẩm mỹ viện Phương Anh bạn sẽ được cung cấp dịch vụ phun xăm với những khác biệt sau:


- Được các chuyên gia, kỹ thuật viên phun xăm cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện.
- Được chuyên gia tư vấn tận tình với mực đích tạo dáng và màu mực phun xăm phù hợp nhất đối với khuôn mặt bạn.
- Được áp dụng trang thiết bị, công nghệ phun xăm hiện đại của Mỹ, Hàn Quốc… Thực hiện trong môi trường tuyên đối an toàn để đảm bảo không có biến chứng nào xảy ra
- Mực phun xăm được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc… đảm bảo 100% là từ thiên nhiên, không gây nguy hại cho da


Ngoài ra đến với TMV Phương Anh quý khách còn được sở hữu thẻ bảo hành ,Khẳng Định uy tín Trong ngành Chăm sóc sắc đẹp .
phun môi hồng tại Thanh hóa
+++++++++++++++++++++++++++++++
Liên hệ: 236 Lê Hoàn, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hóa
Mobile: 0373.272.888 Di động: 092.656.9999
WEB : www.thammyvienphuonganh.vn
EMAIL : phuonganhspa232@gmail.com