Chính chủ cần bán gấp lô I10 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô I10 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, chạy dọc toàn bộ khu I, Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông qua lô I10 là rất cao. Lô I10 có vị trí ngay sát cạnh KCNMỹ Phước 3 rất nhiều nhà máy đang hoạt động xung quanh lô I10 nên rất nhiều công nhân đang lưu trú xung quanh lô I10 nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô I10 rất lớn, vị trí đẹp, mặt tiền tuyến đường trung tâm thông dài, nên lô I10 là một vị trí rất đẹp để kinh doanh, kết hợp xây phòng trọ, đồng thời cư dân của lô I10 còn dễ dàng tiếp cận đến được các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô I10. Lô I10 là một vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc, đồng thời lô I10 còn là một vị trí thích hợp để đầu tư dài hạn cho tương lai, do vị trí đẹp, ngay mặt tiền đường trung tâm, nên lô I10 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh khi khu I, Mỹ Phước 3 phát triển, vì vậy lô I10 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 200 triệu/150m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô I10 tọa lạc ngay trung tâm khu I, khu I là khu có địa hình bẳng phẳng và rộng lớn nhất của Mỹ Phước 3, xung quanh khu I được quy hoạch một diện tích khu công nghiệp rất lớn đây là động lực rất lớn để khu I phát triển nhanh chóng, đồng thời khu I giáp cạnh QL14, ngay trung tâm hành chính của xã Hòa Lợi nên ngoài những công trình công cộng được quy hoạch bên trong khu I cư dân của khu I có thể tiếp cận một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các công trình hiện hữu của xã như chợ, trường học, trung tâm y tế và các dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đem lại cho cư dân của khu I một cuộc sống thuận lợi. Vị trí rất đẹp, nhưng khu I đang có mặt bằng giá rất tốt chỉ khoản 180 triệu đến 220 triệu trên 150m2, nhiều động lực để phát triển nanh chóng, nên khu I đang là một vị trí lý tưởng để đầu tư ngắn và dài hạn, vừa an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô I10 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, giáp cạnh tuyến đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, đây là một trong những tuyến đường quan trọng nhất của Bình Dương, nên mật độ lưu thông qua lô I10 rất lớn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy lô I10 phát triển nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, đồng thời đem đến cho cư dân của lô I10 một hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương. Xung quanh lô I10 được quy hoạch rất nhiều điểm nhấn nổi bậc của KĐT Mỹ Phước 3 như KĐT Eacolake, tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại, đây là 2 điểm nhấn nổi bậc và quan tọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, đem đến cholô I10 một động lực rất quan trọng để phát triển, đồng thời cư dân của lô I10 còn tận hưởng được một điều kiện sống thuận lợi với chất lượng cao.

Lô I10 là một vị trí rất tốt để kinh doanh và đầu tư dài hạn, do vị trí đẹp, giá rẻ, tính thanh khoản cao, đảm bảo đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 200 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, pháp lý rõ ràng minh bạch, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com