Những cách làm mặt nạ dưỡng trắng da đơn giản vừa dễ làm đang làm chao đảo giới trẻ hiện nay. Vơi các nguyên liệu chủ yếu từ thiên nhiên rất dễ kiếm mà không mất nhiều thời gian

1. MẶT NẠ DƯỠNG TRẮNG DA TỪ SỮA CHUA VÀ MẬT ONG


Thành phần: Sữa chua, mật ong và bột mỳ

Lấy một muỗng sữa chua, mật ong và thêm ít nước trộn với bột mỳ sao cho thành một hỗn hợp sệt. Sau đó, nhẹ nhàng bôi mặt nạ này lên mặt và cổ. Để khoảng 15 phút cho mặt nạ khô, lấy khăn ấm lau sạch, đồng thời mát xa để giúp máu lưu thông. Đây còn là nguyên liệu mà nhiều spa lớn dùng để tắm trắng da

2. MẶT NẠ DƯỠNG TRẮNG DA TỪ QUẢ DỨA

Chuẩn bị:

1/4 quả dứa chín

3 thìa dưa hấu hoặc dưa gang nghiền nát

100ml nước lọc

2-3 thìa bột ngô hoặc bột yến mạch

Cách làm:

Cho tất cả các thành phần vào máy xay sinh tố xay thật nhuyễn, sau đó đắp lên mặt 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Bột yến mạch vừa lấy đi lớp tế bào chết, vừa nhẹ nhàng tẩy trắng da. Dứa không chỉ làm sạch da mà còn có tác dụng như một loại toner lột bỏ mọi bụi bẩn và se khít lỗ chân lông.

3. MẶT DƯỠNG TRẮNG DA TỪ CÀ CHUA
>> kem dưỡng trắng da mặt hiệu quả nhất

>> tắm trắng bằng thuốc bắc

Chuẩn bị:

-100ml cà chua

Cách làm:

Cà chua thái nát mỏng đắp lên hai má, mắt, môi giữ trong vòng 15 phút sau đó rửa mặt sạch. Cách này được coi là đơn giản nhưng lại được bịnh chọn là hiệu quả và đơn giản nhất trong các loại mặt nạ làm sáng trắng da.

Mặt nạ dưỡng trắng da từ tự nhiên cung cấp nhiều dưỡng chất rất tốt cho da, tuy nhiên các chị em cần lựa chọn nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng nếu không sẽ gây hại cho da. Ngoài các phương pháp làm trắng da bằng mặt nạ, thì cách làm trắng da toàn thân bằng phương pháp tắm trắng sữa non và bùn khoáng từ tự nhiên có tác dụng đặc biệt vừa làm trắng vừa chống nắng hiệu quả.