Chính chủ cần bán gấp lô I29 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô I29 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài DI1, đây là một trong những tuyến đương trung tâm của khu I, Mỹ Phước 3 kết nối trung tâm khu I đến KCN Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông qua lô I29 rất lớn, vị trí của lô I29 cự kỳ đắc địa, ngay sát cạnh giao lộ của 2 tuyến đường quan trọng bậc nhất của Bình Dương là đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn và đường Vành Đai 4 nên mật độ lưu thông qua lô I29 rất lớn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy lô I29 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, đồng thời đem đến cho cư dân của lô I29 một hệ thống giao thông thuận tiện dễ dàng tiếp cận được đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương. Đặc biệt do vị trí thuận tiện nên xung quanh lô I29 được quy hoạch rất nhiều điểm nhấn nổi bậc của KĐT Mỹ Phước 3 như tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại, KĐT Ecolake đây đều là những điểm nhấn quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của KĐT Mỹ Phước 3 cũng như giá trị của lô I29 tăng trưởng nhanh chóng khi các điểm nhấn này được xây dựng. Lô I29 là một vị trí rất thuận tiện để ở và kinh doanh, đồng thời lô I29 còn là một vị trí rất tốt để đầu tư dài hạn, do lô I29 có vị trí rất đẹp, ngay khu trung tâm, giá rẻ, thanh khoản cao, nhiều yếu tố giúp giá tri tăng trưởng đột biến, nên lô I29 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại ty suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô I29 có vị trí ngay trung tâm khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu I là khu có diện tích rộng lớn nhất, địa hình bằng phẳng và được quy hoạch hoàn thiện nhất KĐT Mỹ Phước 3, diện tích của khu I trãi rộng giáp với toàn bộ diện tích của KĐT Mỹ Phước 3, nên khu I sở hữu điều kiện quan trọng nhất để phát triển nhanh chóng. Khu I chắc chắn sẽ là khu vực trung tâm và nhộn nhịp nhất của KĐT Mỹ Phước 3 khu diện tích KCN Mỹ Phước 3 được lấp đầy và giá trị của khu I chắn chắn sẽ tăng trưởng rất nhanh chóng. Sát cạnh khu I là trung tâm của xã Chánh Phú Hòa, Bến Cát, Bình Dương nên cư dân của lô I29 có thể tiếp cận được đến các công trình công cộng của xã Chánh Phú Hòa như: chợ, trường học, nhà trẻ, khu vui chơi v.v… đem đến cho cư dân của lô I29 một cuộc sống rất thuận lợi.

Lô I29 có vị trí rất đẹp, ngay giao lộ của 2 tuyến đường trung tâm là đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn và đường Vành Đai 4, đây là vị tri đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3 nên rất nhiều điểm nhấn nổi bậc được quy hoạch, đặc biệt là tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại, nên lô I29 tọa lạc ngay khu vực trung tâm, khu kinh doanh tập trung, nhộn nhịp và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại. Xung quanh lô I29 còn được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng củakhu I như: chợ, trường học, công viên, goài ra cư dân của lô I29 còn tận hưởng được các công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế của KĐT Ecolake hiện đại, đem đến cho cư dân củalô I29 một cuộc sống thuận lợi với chất lượng cao. Vì vậy rất nhiều nhà đầu tư và người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đang rất quan tâm lựa chọn lô I29 để đầu tư và định cư dài hạn.

Lô I29 là một vị trí rất tốt để kinh doanh và đầu tư dài hạn, do vị trí đẹp, giá rẻ, tính thanh khoản cao, đảm bảo đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, pháp lý rõ ràng minh bạch, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com