Chính chủ cần bán gấp lô I44 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, lô I44 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài của khu I, sát cạnh lô I44 là tuyến đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn nên mật độ lưu thông qua lô I44 rất lớn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I44 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, đồng thời cư dân của lô I44 tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận lợi của, dễ dàng tiến cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương. Xung quanh lô I44 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu I, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viên, khu hành chính tạo cho lô I44 một môi trường sống rất thuận tiện, đồng thời sát cạnh lô I44 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô I44 rất lớn, do vị trí thuận lợi nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đang rất quan tâm lô I44 để định cư dài hạn. Lô I44 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh và xây phòng trọ, đồng thời lô I44 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, giá rẻ, nên lô I44 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 180 triệu/150m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô I44 tọa lạc ngay trung tâm khu I, khu I là khu có địa hình bẳng phẳng và rộng lớn nhất của Mỹ Phước 3, xung quanh khu I được quy hoạch một diện tích khu công nghiệp rất lớn đây là động lực rất lớn để khu I phát triển nhanh chóng, đồng thời khu I giáp cạnh QL14, ngay trung tâm hành chính của xã Hòa Lợi nên ngoài những công trình công cộng được quy hoạch bên trong khu I cư dân của khu I có thể tiếp cận một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các công trình hiện hữu của xã như chợ, trường học, trung tâm y tế và các dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đem lại cho cư dân của khu I một cuộc sống thuận lợi. Vị trí rất đẹp, nhưng khu I đang có mặt bằng giá rất tốt chỉ khoản 180 triệu đến 220 triệu trên 150m2, nhiều động lực để phát triển nanh chóng, nên khu I đang là một vị trí lý tưởng để đầu tư ngắn và dài hạn, vừa an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô I44 có vị trí rất thuận tiện, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, chạy dọc toàn bộ khu I của KĐT Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông qua lô I44 chắc chắn sẽ rất lớn khi khu I phát triển, lô I44 có vị trí ngay khu trung tâm nên xung quanh lô I44 được quy hoạch rất nhiều điểm nhấn nổi bậc của KĐT Mỹ Phước 3 như: khu đô thị Hoàng Gia, KĐT Ecolake, tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại nên giá trị của lô I44 sở hữu được rất nhiều điều kiện để thúc đẩy giá trị của lô I44 tăng trưởng nhanh chóng, vì vậy lô I44 là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, giá rẻ đảm bảo đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đồng thời sát cạnh lô I44 là KCN Mỹ Phước 3 với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, nên cư dân củalô I44 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô I44.

Lô I44 là một vị trí rất tốt để kinh doanh và đầu tư dài hạn, do vị trí đẹp, giá rẻ, tính thanh khoản cao, đảm bảo đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 180 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, pháp lý rõ ràng minh bạch, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com