GIÀY NIKE CHÍNH HÃNG - CHỈ BÁN HÀNG THẬT VÀ HÀNG THẬT
HÌNH CHỤP SẢN PHẨM THẬT - CÓ LINK NIKE STORE THAM KHẢO
BAO TEST MỌI HÌNH THỨC - BẢO HÀNH 3 THÁNG
985A NGUYỄN TRÃI PHƯỜNG 14 QUẬN 5 TP.HCM - GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC
LIÊN HỆ: 0939 39 26 23 (KIỆT)
GIỜ MỞ CỬA: TỪ 17H ĐẾN 21H


Cửa hàng thời trang KEN fashion style chuyên bán Giày Nike chính hãng, mẫu mã đa dạng, phong phú, luôn được cập nhật với hơn 50 kiểu giày và màu sắc khác nhau.


Giày chạy bộ, giày tập gym, giày training, giày bóng rổ, giày tennis, giày thời trang, giày trẻ em ... luôn có hàng sẵn tại shop.


Đặc biệt là các bạn nam sở hữu bàn chân quá to (size EUR 45 / 46) hoặc quá nhỏ (size EUR 38 / 39) đều có thể tìm được đôi giày ưng ý tại cửa hàng (hoặc có thể đặt hàng nếu không có).


Vì sao cửa hàng lựa chọn kinh doanh giày Nike?
- Cùng với slogan “Just do it”, các thiết kế mang tính đầu tư nghiên cứu cao, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng về chất lượng mẫu mã và mục đích sử dụng. Với tiêu chí tất cả vì sức khỏe và lợi ích của khách hàng, Nike không ngừng phấn đấu trong quá trình nghiên cứu và cải tiến sản phẩm, đưa vào thị trường những mặt hàng tối ưu, đem tới cho khách hàng sự năng động, thoải mái và tự tin trong các hoạt động thể thao.
- Là thương hiệu dẫn đầu, tất cả các thiết kế của Nike đều cập nhật những màu sắc và xu hướng mới nhất. Không những thế, Nike khẳng định thương hiệu của mình qua việc sử dụng các chất liệu cao cấp, được thông qua các quy trình sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt. Hãy thể hiện đẳng cấp của mình với Nike.

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC TIN!
VÀO PAGE FACEBOOK CỦA SHOP ĐỂ XEM SẢN PHẨM MỚI NHẤT
GIÀY CHẠY BỘ - GIÀY TẬP GYM - GIÀY THỜI TRANG - GIÀY BÓNG RỔ - GIÀY TENNIS
TÊN PAGE FACEBOOK: KEN fashion style
NIKC FACEBOOK: GiayNike Chinh Hang


LINK GIÀY NAM


LINK GIÀY NỮ