Smartphone Samsung Galaxy Note 2 E250 là model chỉ bán tại thị trường hàn quốc, thiết bị có thiết kế giống như phiên bản quốc tế, điểm khác biệt duy nhất là Galaxy Note 2 E250 Hàn Quốc có angten để xem TV (tính năng này tại việt nam không sử dụng được), máy về việt Nam theo đường xách tay.

Cấu hình chung cho các nhà mạng hàn quốc (ứng với mã máy S,L,K) là chíp bốn nhân xung nhịp đến 1,6GHz, RAM 2GB với nguồn pin lên đến 3.100mAh. máy ảnh chính 8 megapixel, máy ảnh trước 1.9 megapixel. bộ nhớ trong 32GB , sản phẩm có hỗ trợ thêm cả khe cắm thẻ nhớ ngoài.

Đánh giá Galaxy Note 2 E250 Hàn Quốc

- Galaxy Note 2 E250 Hàn Quốc sở hữu thiết kế khá giống điện thoại S3 hàn quốc với những đường nét quen thuộc nhưng các góc bo tròn ngắn hơn, viền giả nhôm đẹp mắt cùng chất liệu vỏ nhựa sáng bóng giúp máy trông sang trọng và tinh tế hơn.

- Galaxy Note 2 E250 Hàn Quốc sử dụng màn hình 5.5 inches lớn hơn model trước Samsung galaxy note 1, nhưng kích thước thay đổi (80,5x151,1x9,4 mm) mỏng hơn, tăng chiều dài, giảm chiều ngang nên tạo cho người dùng cảm giác "thon thả" hơn, cầm rất thoải mái và chắc tay.

- Bên trong chiếc Điện Galaxy Note 2 E250 Hàn Quốc là chip Exynos lõi tứ 1.6 GHz và 2GB RAM, bộ nhớ trong 16GB, 32GB hoặc 64GB với một khe cắm thẻ nhớ microSDHC.và kết nối HSPA + , Máy chạy hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean.

- Với khả năng quay video Full HD trên cả hai máy ảnh Galaxy Note 2 E250 Hàn Quốc được đánh giá cao trong những cuộc gọi video và cả khả năng quay lại những khoảnh khắc trong cuộc sống.

Kết luận
- Khi mới trình làng, Galaxy Note 2 E250 Hàn Quốc được đánh giá là một thứ quái gở chả giống ai, không hoàn toàn là một chiếc điện thoại, không hoàn toàn là một chiếc tablet và đón nhận khá nhiều lời chỉ trích về việc muốn sử dụng vững chắc chiếc máy, người dùng phải cần đến 2 bàn tay.

- Nhưng hiện nay thiết kế của Galaxy Note 2 E250 Hàn Quốc đang là chuẩn mực để các hãng công nghệ khác học tập và chạy theo nếu không muốn đánh mất thị trường điện thoại lai tablet. vì kiểu thiết kế của Galaxy Note 2 E250 Hàn Quốc rất tốt đối với một nhóm khách hàng riêng ưa thích việc giải trí, vẽ vời mà những chiếc Tablet quá to, hoặc bất tiện để họ thường xuyên cầm theo

* Hiện giá Galaxy Note 2 E250 Hàn Quốc tại Tiencuongmobile.com.vn là 6.190.000đ, smartphone Samsung Galaxy Note 2 E250 xách tay được bảo hành 3 tháng phần cứng và 12 tháng phần mềm, hơn nữa thiết bị còn được hỗ trợ cài đặt phầm mềm. game miễn phí.

Tham khảo: http://tiencuongmobile.com.vn/samsun...xy-note-2-e250