mặt nạ dừa làm cho da trắng đẹp, mặt nạ làm từ nước dừa để duy trì hình thể cũng như da mặt tươi tắn, mịn đẹp...
Mặt nạ từ nước dừa thiên nhiên

Mặt nạ từ nước dừa thiên nhiêncủa chúng tôi là loại mặt nạ làm từ nước dừa tươi, hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất. Đây là lần đầu tiên mặt nạ 100% Thiên nhiên xuất hiện ở Việt Nam mà chưa có sản phẩm nào trên thị trường có. Có nguồn gốc từ nước dừa, hoàn toàn không cần dùng khăn giấy hay sợi để làm khuôn định hình như các loại mặt na thường thấy trên thị trường. Bên cạnh đó, mặt nạ dừa của của chúng tôi cũng không có chất nhờn nên khi đắp, da mặt không bị rít. Với nhiều công dụng trên cả sự tuyệt vời bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm mà không bao giờ bị dị ứng da. Bạn sẽ cảm nhận được làm da của mình cải thiện hoàn toàn sau khi dùng 2 hộp. Khác với các mặt nạ hóa chất trên thị trường có tác dụng hóa chất ngay lập tức và không tốt về lâu dài cho da mặt Mặt nạ dừa có công dụng từ từ mang đến làn da tắng sáng,mịn màng 1 cách tự nhiên nhiên và đẹp nhất.Mặt nạ dừa lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ vi sinh.
Sản phẩm tinh khiết tự nhiên, không sử dụng hóa chất. Người sử dụng mặt nạ nước dừa sẽ rất yên tâm vì nó không gây dị ứng da. Tiêu chuẩn này đã được kiểm nghiệm nhiều lần qua trung tâm kiểm nghiệm dược và mỹ phẩm Việt Nam và được sở y tế xét duyệt chấp nhận sản phẩm chất lượng cao ( Số công bố 013/11 CBMP- BT do sở y tế Việt Nam cấp).
CÔNG DỤNG MẶT NẠ NƯỚC DỪA

Làm mịn màng làn da, dữ ẩm, làm trắng da mặt tự nhiên, làm mờ vết thâm, chống lão hóa da mặt, chống khuẩn trên da mặt...
QUY CÁCH SẢN PHẨM
- Độ dày 1mm, 2mm, 3mm.
- Mỗi tấm mặt nạ được đóng riêng trong từng túi nhôm kín
- Bảy túi được chứa trong một hộp giấy
- Mười tám hộp giấy được chứa trong một thùng
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MẶT NẠ NƯỚC DỪA


- Đầu tiên, bạn cần rửa sạch mặt trước khi đắp mặt nạ dừa.

- Tiếp theo, bạn lấy miếng mặt nạ ra khỏi bao bì.
- Gỡ mặt nạ ra.

- Đắp lên toàn bộ khuôn mặt.

- Thời gian đắp mặt nạ là 25 phút.Trong khi đắp mặt nạ, bạn sẽ cảm thấy có chất lỏng trong suốt, không màu, không mùi đẫm ra từ mặt na thấm vào làn da bạn. Đây là nước và những dưỡng chất có trong nước dừa đã được vi sinh vật hấp thụ trong quá trình lên men.Thời gian đắp mặt nạ càng lâu, bạn sẽ càng cảm thấy mặt nạ ôm sát vào da mặt. Đó là do quá trình mất độ ẩm vừa kể trên của mặt nạ làm mặt nạ bám sát hơn vào da mặt. Sau 25 phút, bạn lấy mặt nạ ra.Liên Hệ Đặt Hàng cung cấp sỉ và lẻ A. Hoàng :0973.775.849- Bạn nên rửa mặt lại với nước ấm để hòan tất quá trình chăm sóc khuôn mặt của mình.

- Chúc bạn tìm được niềm vui trong quá trình thư giãn, chăm sóc khuôn mặt của mình với mặt nạ dừa tinh khiết từ thiên nhiên.
CÁCH BẢO QUẢN MẶT NẠ NƯỚC DỪA


Mặt nạ từ nước dừa của HTX Cửu Long chỉ cần bảo quản ở nơi thoáng mát hoặc trong ngăn mát dưới cùng của tủ lạnh. Không nên để mặt nạ ở những nơi có ánh nắng trực tiếp. Bạn cũng không nên trữ mặt nạ này trong ngăn đá hoặc ở nhiệt độ quá lạnh vì như vậy sẽ làm mất độ ẩm và dưỡng chất của mặt nạBạn đừng bỏ lỡ một sản phẩm tốt như thế hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng ngay 0973.775.849
Lưu ý: Đây là 1 sản phẩm thiên nhiên 100% và mới trên thị trường nên cần tìm đại lý bán hàng trên toàn quốc

QUI TRÌNH SẢN XUẤT THEO CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI, SẢN PHẨM 100% TỪ THIÊN NHIÊN
NHÀ SẢN XUẤT : HỢP TÁC XÃ CỬU LONG
NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, P8, TỈNH BẾN TRE
CHỨNG NHẬN CỦA SỞ Y TẾ CHẤT LƯỢNG CAO
1 Hộp có 7 miếng mặt nạ. 1 Thùng có 18 Hộp
Liên Hệ Đặt Hàng cung cấp sỉ và lẻ A. Hoàn: 0973.775.849
Giá: Bán lẻ 1 hộp 140.000 VNĐ
2 hộp 120.000 VNĐ
3 hộp 95.000 VNĐ
6 hộp 89.000 VNĐ (dành cho khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty)
Giao hàng toàn quốc (miễn phí nội thành phố HCM)
Cam kết mặt nạ nước dừa giá tốt nhất thị trường

LH 0973.775.849 để nhận thêm uư đãi từ công ty


Hỗ Trợ Khách Hàng : CT TNHH BẢO NGỌC
DD: 0986.808.324
Mail : baongoc24k@gmail.com
Web: tinhdaubaongoc.com
Tham khảo các cách làm đẹp từ công ty tại mục Tin Tức