Trên các diễn đàn thẩm mỹ, chủ đề “bấm mí ở đâu đẹp?” thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của chị em với mong muốn tìm ra địa chỉ bấm mí uy tín để có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.


Nhiều bạn trẻ muốn bấm mí để xinh đẹp như các mỹ nữ Hàn
Một vài năm gần đây, bấm mí Hàn Quốc trở thành một làn sóng lớn lan rộng toàn châu Á trong đó có Việt Nam. Thông tin hầu hết những ngôi sao giải trí lớn của Hàn Quốc đều đã từng trải qua dịch vụ thẩm mỹ mắt này khiến nhiều khán giả choáng váng. Từ ngỡ ngàng, giới trẻ cũng ao ước được bấm mí để đẹp như các thần tượng của mình. Tại Việt Nam, liên quan đến dịch vụ này có rất nhiều thắc mắc, trong đó có thắc mắc về địa chỉ thẩm mỹ với câu hỏi nhấn mí ở đâu đẹp? Sau đây là những khảo sát trên các diễn đàn thẩm mỹ lớn tại Việt Nam mà chúng tôi mới thu thập được.
1. Khảo sát tại webtretho.com
Trên các diễn đàn, chị em sôi nổi bình luận dịch vụ bấm mí
Webtretho.com là website được nhiều chị em phụ nữ tham gia nhất hiện nay. Bên cạnh những câu chuyện về làm đẹp, nấu ăn, chồng con, những câu chuyện về phẫu thuật thẩm mỹ luôn nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của các chị em – các thành viên trên diễn đàn. Với mục đích khảo sát trải nghiệm, kinh nghiệm thực tiễn của các chị em về lĩnh vực tạo mắt 2 mí mà cụ thể là bấm mí Hàn Quốc, topic “bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?” đã được lập ra. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng bấm mí rất nhẹ nhàng, không đau đớn và hiện có khá nhiều thẩm mỹ viện chuyên về mắt uy tín, thực hiện dịch vụ bấm mí an toàn và hiệu quả như: Thẩm mỹ viện Đông Á, thẩm mỹ viện Kangnam, Thẩm mỹ viện Khơ Thị, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc…
2. Khảo sát tại diendanthammy.com

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ bấm mí uy tín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn
Ngoài Webtretho.com, diendanthammy.com cũng là chuyên trang thẩm mỹ được các chị em tin tưởng và có số lượng thành viên tham gia đông đảo. Về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, các chị em cũng nồng nhiệt tham gia gửi câu hỏi, trả lời comment. Ngoài những câu hỏi liên quan đến tính an toàn như: bấm mí có đau không? Bấm mí có nguy hiểm không? …hay những câu hỏi về chi phí thì rất nhiều bạn trẻ cũng quan tâm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn thực hiện bấm mí Hàn Quốc hiệu quả.
Topic “Bấm mí ở đâu đẹp ?” cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Có ý kiến cho rằng tại Việt Nam dịch vụ bấm mí Hàn Quốc thực hiện nhìn không được tự nhiên. Có ý kiến khác lại cho rằng chỉ có khoảng 1 vài thẩm mỹ viện thực hiện dịch vụ này đẹp và an toàn. Theo khảo sát cho thấy, có 20 % bình chọn cho Thẩm mỹ viện Đông Á, 5% chọn Thẩm mỹ viện Khơ Thị. 10% chọn Thẩm mỹ viện Thu Cúc. Số còn lại là những ý kiến khác.