Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của ngành thẩm mỹ làm đẹp, nhu cầu nâng mũi cho nam giới cũng phát triển mạnh không thua kém gì so với nâng mũi cho nữ giới.


Nâng mũi cho nam giới đang trở thành dịch vụ được rất nhiều người quan tâm

Theo khảo sát mới đây, nhu cầu làm đẹp của nam giới không hề thua kém so với nữ giới. Một trong những dịch vụ được phái mạnh quan tâm nhiều nhất hiện nay chính là nâng mũi. Do đó, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng, các dịch vụ nâng mũi nam giới ra đời. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cũng như địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có kết quả phẫu thuật nâng mũi tốt nhất.
1. Tiêu chí mũi đẹp cho nam giớiTheo quan niệm của người phương Đông, chiếc mũi đẹp dành cho nam phải đáp ứng đủ các tiêu chí sau:- Hình dáng mũi cong và cao, thon, chạy từ đầu mũi đến chân mũi, tạo nét uyển chuyển, hài hòa, cân đối so với khuôn mặt.- Đầu mũi thon gọn, không thấp, hai lỗ mũi thon gọn

Có rất nhiều tiêu chí về chiếc mũi đẹp ở nam giới

- Chân gốc mũi và khoảng cách giữa hai khóe mắt phải cân đối, không được quá xa- Mũi nhìn bên ngoài phải có độ dầy và thẳng (Đây là đặc điểm khác biệt so với chiếc mũi đẹp ở nữ, thường không có yêu cầu này)- Mũi phải có độ thẳng và cong nhất định khi nhìn nghiêng và nhìn thẳng, cánh mũi thon gọn, tự nhiênNgười Châu Á thường có đặc điểm chung là mũi thường tẹt, 2 cánh mũi bè, đầu mũi ngắn. Chính vì vậy, nhu cầu sửa mũi nam giới ngày càng phát triển hơn trong xã hội hiện đại ngày nay.
2. Sự khác biệt giữa mũi nam giới và mũi nữ giớiTrong khi nữ giới sống mũi của nữ giới thường nhỏ và ngắn, góc mũi và môi hợp thành góc 95-105 độ thì chiếc mũi của nam giới lại khác biệt hoàn toàn về cấu trúc mũi.
Sống mũi của nam giới thường thẳng, ở giữa hai góc mày, chạy dài từ gốc mũi đến đỉnh mũi, lỗ mũi thường bị sống mũi che khuất, không nhìn thấy rõ ràng, đầu mũi nằm thành đường thẳng so với sống mũi có hình dáng bè và tròn hơn so với chị em phụ nữ. Chính đặc điểm này mà các quý ông thường có xu hướng làm đẹp chiếc mũi của mình khác biệt so với nữ giới.

Mũi của nam và nữ có rất nhiều điểm khác biệt

Yếu tố nâng mũi cho nam quyết định đến kết quả phẫu thuật chính là chiếc mũi đó phải hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Mũi thẳng, có độ cong nhất định nhưng không mềm mại như nữ giới. Chiếc mũi đẹp phải tôn vinh nét mặt cho nam giới, tạo sự uyển chuyển, cuốn hút.