Dịch vụ kế toán là sản phẩm của doanh nghiệp thực hiện dịch vụ kế toán và được thành lập, hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, khi thực hiện công việc kế toán, kế toán trưởng của các doanh nghiệp.

Công ty Nhất Việt được thành lập bởi các chuyên gia là kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư….Quý khách hàng đang cân nhắc lựa chọn một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, được thành lập và họat động theo đúng quy định của pháp luật, nhân viên thực hiện dịch vụ kế toán được giám sát chặt chẽ bởi Bộ tài chính. Hoặc Quý khách là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để tư vấn, thực hiện dịch vụ kế toán, hướng dẫn về hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, kê khai thuế, và tư vấn các quy định của các luật thuế có liên quan….

Để lựa chọn được đúng công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán được thành lập và họat động theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo cung cấp dịch vụ có chất lượng, uy tín, họat động dịch vụ kế toán luôn được kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ bởi Bộ tài chính, Hội kế toán và Kiểm toán hành nghề Việt Nam, đồng thời để tiết kiệm và giảm chi phí đến mức thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo bộ phận kế toán thực hiện được chức năng và nhiệm vụ, đáp đướng được các quy định của pháp luật, giải pháp tối ưu là sử dụng “Dịch vụ kế toán” của Công ty Nhất Việt. Với việc lựa họn dịch vụ kế toán của chúng tôi, chúng tôi hân hạnh được thực hiện các công việc sau cho quý Công ty theo trình tự sau :

1. Thực hiện kê khai, đăng ký thuế ban đầu.
2. Thiết lập và xây dựng hệ thống sổ sách kế toán ban đầu.
3. Làm các thủ tục đóng thuế môn bài, đăng ký mua/In hóa đơn lần đầu.
4. Đứng tên nhân viên làm kế toán, kế toán trưởng cho doanh nghiệp.
5. Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật.
6. Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán.
7. Thực hiện hạch toán và ghi sổ kế toán các chứng từ, các giao dịch theo quy định.
8. Lập các báo cáo thuế gửi cho cơ quan thuế hàng tháng, hàng quý và hàng năm theo quy định.
9. Lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế hàng năm.
10. Lập và in các lọai sổ sách kế toán theo quy định.
11. Thực hiện việc giao nhận chứng từ và sổ sách kế tóan với cơ quan thuế và quý công ty;
12. Tư vấn kế toán, thuế, lao động và hóa đơn chứng từ cho quý doanh nghiệp.
13. Làm việc và giải trình với cơ quan thuế thay cho doanh nghiệp trong phạm vi công việc đã thực hiện.
14. Thông báo cho quý doanh nghiệp số tiền thuế phải nộp khi có phát sinh.Với việc lựa chọn “Dịch vụ kế toán” của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện từ A đến Z cho quý khách, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu, sổ sách do chúng tôi soạn thảo sẵn. Qúy khách có thể ghé thăm website để tham khảo thêm thông tin của chúng tôi TẠI ĐÂY hoặc hãy chủ động liên hệ với NHẤT VIỆT qua HOTLINE 0905 430 439 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất.

RẤT CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỌC