Chúng tôi đang có nhu cầu rất lớn mua đất thuộc KĐT Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng tọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi ưu tiên mua nhanh các vị trí có dân cư đông, gần KCN Mỹ Phước 3 để xây phòng trọ, nên chúng tôi đang có nhu cầu đặc biệt mua gấp các vị trí đất nền trong các khu L, khu J,khu K thuộc KĐT Mỹ Phước 3, chúng tôi sẽ mua nhanh với giá cao các vị trí mặt tiền đường lớn, đường thông dài, khu dân cư đông, gần chợ, trường học, bệnh viện để kinh doanh, chúng tôi có thể mua tới giá 500 triêu/150m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu ở thời điểm hiện tại.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật cần mua nhiều vị trí và diện tích đất nền khác nhau trong khu L, khu J, khu K thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vì các khu vực trên có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại. Đã biết rõ về dự án KĐT Mỹ Phước 3 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.
Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 10% đến 15%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 3 với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com