(TinTheThao.com.vn) - Để tránh sự chèo kéo của Barcelona, Manchester City không còn cách nào khác phải đối đãi hậu hĩnh với chân sút Sergio Aguero. Theo đó, tay săn bàn người Argentina chuẩn bị được ký tai game candy crush saga hợp đồng mới kèm theo những điều khoản vô cùng hấp dẫn về lương bổng. Động thái này với Man City là hết sức cần thiết trong bối cảnh báo chí loan tin Barcelona liên tục ve vãn Sergio Aguero trong thời gian gần.
Hiện tại, hợp đồng giữa Aguero và Man City vẫn còn http://choigamepikachu.org/game-tong...ame-tay-du-ky/ thời hạn 3 năm nữa. Tuy nhiên, nhà đương kim vô địch Premier League vẫn muốn giữ chân ngôi sao này bằng một bản hợp đồng dài hạn. Hè năm ngoái, ngôi sao người Argentina đã gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Etihad thêm 12 tháng.

Mùa này, Aguero dù liên tục phải nghỉ thi đấu vì tai game tay du ky cho dien thoai chấn thương, nhưng vẫn đóng vai trò quan trọng giúp Manchester City giành chức vô địch Premier League. Sau 23 trận đã đấu, cựu tiền đạo Atletico ghi được 17 bàn và có tổng cộng 28 pha lập công trên mọi đấu trường.