Smartphone LG GK F220 có thể nói là phiên bản nâng cấp của chiếc Smartphone LG Optimus G và được bán ra tại thị trường Hàn Quốc với tên gọi là Optimus GK F220. Ấn tượng nhất của điện thoại LG Optimus GK là thiết bị có pin dung lượng rất cao 3100mAh. Hơn nữa Sản phẩm còn được trang bị cấu hình cao như màn hình 5" FullHD, bộ xử lý Snapdragon 600 bốn nhân tốc độ 1,7GHz, RAM 2GB, Camera 13Mp...
- Smartphone LG hàn quốc GK F220 chạy hệ điều hành Android 4.1.2 với giao diện truyền thống của LG. Và có vẻ Optimus GK F220 đã giải quyết được vấn đề mà hầu hết những chiếc smartphone cao cấp hiện nay là thời lượng của Pin.

- Phiên bản LG Optumus GK có thiết kế gần như là một chiếc Optimus G kéo dài và vỏ sản phẩm được làm ở dạng nguyên khối không cho người dùng bình thường tháo ra nên mang lại cho chúng ta cảm giác cầm trên tay rất chắc chắn. Vì pin của smartphone LG Optumus GK 3100mAh cũng lớn hơn đáng kể so với pin của các smartphone cao cấp khac trên thị trường nên Độ dày và trọng lượng của LG Optumus GK so với các smartphone cao cấp khác cũng nhiều hơn đáng kể. Nút Home cảm ứng trên smartphone Lg Optimus G đã được thay thế bằng nút cứng giống như trên Optimus G Pro hay những chiếc LG của năm 2013.

- Thời lượng dùng pin của phiên bản LG Optumus GK là rất ấn tượng, mình tháo pin ra khỏi sạc từ 6:30 sáng và đến 10:00 sáng pin mới chỉ tốn khoảng 2%, mình cũng làm đủ thứ việc bình thường, không tắt wifi hay 3G, độ sáng tự động... anh em có thể xem qua hình bên dưới.


- Màn hình của Smartphone LG Optumus GK 5 inch to hơn so với màn hình 4"7 của smartphone Lg Optimus G và độ phân giải là FullHD so với HD720. Màn hình mịn hơn rất nhiều, dĩ nhiên, nhưng hình ảnh hiển thị có vẻ không sáng và trong bằng smartphone Lg Optimus G. Cảm ứng của LG Optumus GK cũng cho cảm giác mượt và nhạy như smartphone Lg Optimus G.

Được trang bị cấu hình cao nên LG Optumus GK thể hiện rất tốt. Mọi thao tác đều mượt mà, duy nhất là lướt web với Chrome hơi lắc, không mượt bằng trình duyệt mặc định.

Như thường lệ thì LG bán ra LG Optumus GK ở thị trường Hàn Quốc trước rồi sẽ bán ra thị trường quốc tế sau. Và nếu giống như năm ngoái thì LG Optumus GK là phiên bản tiếp theo của Nexus 4.

Hiện Điện thoại LG Optumus GK đanh được bán tại tiencuongmobile.vn với giá là 5.990.000đ sản phẩm xách tay từ hàn quốc mới 100% full box và được bảo hành 12 tháng phần mềm, 03 tháng phần cứng và cài đặt phần mềm miễn phí trọn đời.
Theo: http://tiencuongmobile.vn/dien-thoai...khong-dep.html (tinhte.vn)