Công ty chuyên điện lanh Á Châu là đơn vi số điện thoại vệ sinh máy lạnh với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến từ các trường đại học lớn tại TPHCM , có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vệ sinh máy lạnh, chúng tôi sẽ đến ngay tại nhà của quý khách để kiểm tra – tư vấn và vệ sinh máy lạnh nhằm khắc phục triệt để các lỗi hỏng hóc máy lạnh của quý khách.
- Chúng tôi chuyên vệ sinh máy lạnh các loại của tất cả các hãng sản xuất: SAMSUNG, TOSHIBA, PANNASONIC, LG, DAIKIN … Lịch sự – Nhiệt tình – Nồng hậu - Giá cả phải chăng, chính là phương thức hoạt động của công ty Điện Lạnh Á Châu. Được trang bị đầy đủ thiết bị và dụng cụ vệ sinh máy lạnh hiện đại chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách nhanh chóng.

Lợi ích của việc Bảo trì Vệ sinh máy lạnh ?


  • - Mang lại cho bạn nguồn không khí sạch và tránh được các bệnh về đường hô hấp.
  • - sẽ bảo vệ máy lạnh, giúp tăng tuổi thọ của máy.
  • - Báo trước được những hư hỏng có thể xảy ra để kịp thời sửa máy lạnh
  • - Vệ sinh máy lạnh thường xuyên giúp máy hoạt động tốt, ổn định, và tiết kiệm điện năng.
  • - sẽ giúp chúng ta tránh được các sự cố, rủi ro về điện: hở mạch.

- Thời gian bảo trì máy lạnh ?

  • - Thời gian bảo trì – vệ sinh máy lạnh định kỳ tùy thuộc vào tần suất sử dụng và môi trường.
  • - Đối với hộ gia đình thời gian khoảng từ 3 – 4 tháng/lần. Nếu tần suất sử dụng thấp thì khoảng 6 tháng/lần.
  • - Đối với công ty nhà hàng khoảng 3 tháng/lần. Trong môi trường có nhiều bụi bẩn thời gian nên là 1- 2 tháng/lần.
  • - Đối với cơ sở – xí nghiệp sản xuất thời gian vệ sinh máy lạnh là khoảng 1tháng/lần.

- Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp của chúng tôi. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Tp. Hồ Chí Minh sẽ đến tận nơi của quý khách sau khi nhận được điện thoại yêu cầu đến nơi .
- Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi dù số lượng máy lạnh cần vệ sinh ít hay nhiều. chúng tôi luôn tính đến điều có lợi cho quý khách, luôn có nhân viên kỹ thuật chuyên nghành để hỗ trợ và tư vấn quý khách trong việc vệ sinh máy lạnh. Sự hài lòng của quý khách sẽ là động lực để giúp Á châu mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất.
- Nhằm tiết kiệm thời gian của quý khách chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tại nhà hoặc công ty của quý khách để vệ sinh máy lạnh. Vì vậy sẽ tiết kiệm được thời gian đi lại của quý khách. Mặc dù công ty chúng tôi hoạt động đã lâu nhưng không dám chắc mang tới cho quý khách dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ và chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ hoàn hảo và chất lượng nhất
Liên hệ vệ sinh máy lạnh tại nhà:
Công Ty Điện Lạnh Á Châu
560 Trần Xuân Soạn , Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Website: http://dienlanhachau.vn
Email: info@dienlanhachau.vn
Điện Thoại: 08.62.89.07.62 Hoặc 09.12.35.88.44.