Quy cách: Hộp 20 gói*3gramThành Phần dinh dưỡng: có trong mỗi gói cốm vi sinh IQ hòa tan
TT Thành phần Đơn vị tính Hàm lượng
1 Sữa non mg 220
2 Taurin mg 15
3 Lyssin mg 70
4
DHA
mg
30
5
Vitamin B1
mg
1.4
6
Vitamin B2
mg
1.38
7
Vitamin B5
mg
3.85
8
Vitamin B6
mg
1.90
9
Vitamin B9
mg
0.07
10
Sắt
mg
10
11
Canxi
mg
300
12
Magie
mg
30
13
Phospho
mg
200
14
Kẽm
mg
2
15
Selen
µg
20
16
Lactobacillus acidophilus
CFU/gói
≥ 108
17
Bacillus subtilis
CFU/gói
≥ 108
18
Streptococcus faecalis
CFU/gói
≥ 108
19
Men bia (18 acid amin và vi khoáng)
mg
300
Các loại acid amin, các nguyên tố vi lượng và hương sữa vừa đủ 3 gam
Công dụng: Men Vi Sinh IQ(Colostrum 7.3 %) bổ sung hàm lượng cao chất kháng thể (220mg tinh chất sữa non của bò) giúp bé phát triển khỏe mạnh, hàm lượng DHA giúp phát triển trí não và các tế bào võng mạc mắt giúp bé thông minh hơn, bổ sung Lysin, Taurin giúp bé hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, hỗ trợ và khắc phục tính biếng ăn ở trẻ.

Công ty CP Đầu tư TM Nam Nguyễn cùng các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Men IQ(Colostrum 7.3 %), sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, kết hợp với những kết quả nghiên cứu mới nhất mang lại những tính năng ưu việt.
Sản phẩm với hàm lượng sữa non cao(220mg tinh chất sữa non của bò trong mỗi túi cốm), sẽ là nguồn cung cấp kháng thể cho trẻ khi mẹ mất sữa, chậm có sữa hoặc chất lượng sữa không cao, giúp tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ, giúp trẻ thích nghi với môi trường bên ngoài nhanh hơn, chống lại các yếu tố gây bệnh từ môi trường bên ngoài tác động đến cơ thể yếu ớt của trẻ, đồng thời bổ sung các dưỡng chất sinh trưởng cần thiết cho sự phát triển của trẻ giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.
Sản phẩm bổ sung hàm lượng cao DHA(30mg trong mỗi túi cốm) giúp phát triển tế bào não bộ và võng mạc mắt, giúp trẻ phát triển về thị lực và trí tuệ.
Bổ sung 70 mg Lysin, là axit amin trẻ không tự tổng hợp được.
Bổ sung chủng vi sinh probiotics có hoạt tính cao là Lactobacillus acidophilus, Bacillus subtilis, Streptococcusfaecalis giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh.

Sản phẩm Men Vi Sinh IQ(Colostrum 7.3 %) với hàm lượng cao sữa non của bò cùng với sự bổ sung DHA, các vitamin, các axit amin và các nguyên tố vi lượng trên hiện là sản phẩm rất tốt cho bé nếu bạn bị mất sữa, chậm có sữa hay chất lượng sữa không cao.

Công ty CP Đầu tư TM Nam Nguyễn tự hào là công ty đem đến niềm vui, sức khoẻ và hạnh phúc cho mỗi gia đình khi là nhà phân phối độc quyền sản phẩm IQ(Colostrum 7.3 %) tại Việt Nam.


Cơ chế tác dụng:
1. Sữa non (Colostrum): Được tiết ra trong 48 tiếng đầu tiên sau khi sinh. Sữa non chứa nhiều dưỡng chất sinh trưởng, chất kháng thể như IgG, IgM, IgA giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ hệ tiêu hoá và phá huỷ các tác nhân gây bệnh. Vì thế, thành phần của sữa non rất đặc biệt, không giống với sữa bình thường và rất tốt cho trẻ nhỏ. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng: sữa non của bò cũng có những tính chất quý giá, và đặc biệt sữa non của bò còn có tính kháng thể rất cao. Sản phẩm được bổ sung sữa non của bò giúp nâng cao khả năng miễn dịch, giúp cơ thể chống lại ảnh hưởng xấu từ môi trường.
2. DHA: DHA tham gia cấu tạo tế bào não bộ và võng mạc mắt, giúp phát triển trí não và thị lực, nền tảng cho sự phát triển trí tuệ ở trẻ.
3. Lysin, Taurin: Tham gia cấu tạo cơ thể. Giúp tăng cường chuyển hoá và hấp thu thức ăn, giúp khắc phục tính biếng ăn ở trẻ.
4. Hệ vi sinh Probiotics: giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường miễn dịch hệ tiêu hóa, phòng chống rối loạn tiêu hóa (như táo bón, tiêu chảy, phân sống, ăn không tiêu), giúp trẻ tiêu hóa và hấp thu thức ăn tốt hơn.
5. Các khoáng chất Canxi, Magie, photpho: tham gia cấu tạo hệ cơ xương, răng và tham gia các quá trình sinh học trong cơ thể. Đặc biệt các khoáng chất được bổ sung với tỷ lệ tối ưu giúp dễ hấp thu Canxi, trẻ hấp thu canxi tốt, giúp phòng chống còi xương, cho trẻ chiều cao vượt trội.
6. Vitamin nhóm B (B1, B2, B5, B6,B9), các nguyên tố vi lượng, các axit amin tự nhiên: tham gia cấu tạo mô, hoàn thiện cơ thể, chống suy dinh dưỡng, giúp trẻ tăng trưởng. Đồng thời tham gia cấu tạo enzym, tham gia các quá trình sinh học trong cơ thể, trong đó có quá trình hấp thu và chuyển hóa chất dinh dưỡng. Bổ sung axit amin, vitamin, khoáng chất vi lượng giúp bé phát triển hoàn hảo.

Công dụng:
- Bổ sung hàm lượng chất kháng thể cao (220 mg tinh chất sữa non của bò) giúp tăng cường khả năng miễn dịch, giúp bé khỏe mạnh.
- Với hàm lượng cao DHA giúp phát triển trí não và tế bào võng mạc mắt, cho bé thông minh hơn.
- Bổ sung Lysin, Taurin giúp bé hấp thu dinh dưỡng tốt, giúp khắc phục tính biếng ăn ở trẻ.
- Bổ sung hệ vi sinh Probiotics giúp phòng chống rối loạn tiêu hóa như: tiêu chảy, phân sống, ăn không tiêu, táo bón…
- Cung cấp hàm lượng cao Canxi hữu cơ ở điều kiện hấp thu dễ dàng nhất giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội.
- Bổ sung các Vitamin (B1, B2, B5, B6, B9…), các loại axit amin tự nhiên, các nguyên tố vi lượng giúp bé phát triển hoàn hảo.

Đối tượng sử dụng:
- Dùng cho trẻ em chậm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng. Trẻ có sức đề kháng kém, hệ thần kinhtrung ương và thị giác kém phát triển.
-Người bị đầy bụng khó tiêu, táo bón, tiêu chảy, phân sống, loạn khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh kéo dài, người đang trong giai đoạn phục hồi bệnh.
-Bà mẹ mang thai và đang cho con bú.

Hướng dẫn sử dụng:
Dạng bột cốm: Pha với nước, sữa hoặc dùng cùng thức ăn. Có thể dùng thường xuyên để tăng cường sự phát triển của xương, phát triển chiều cao và kích thích ăn uống.

Thông thường:
Trẻ dưới 1 tuổi: 1gói/ngày
Trẻ từ 1 – 7 tuổi: 1gói/lần, 1 – 2 lần/ngày
Trẻ trên 7 tuổi: 1gói/lần, 2 – 3 lần/ngày
Bà mẹ mang thai và đang cho con bú: 1 gói/lần, 2-5 lần/ngày.
Người lớn: 3 – 4 gói/ngày trong trường hợp đầy bụng khó tiêu, tiêu chảy, táo bón, loạn khuẩn do dùng kháng sinh.


Lưu ý: Dùng với nước đun sôi để nguội.
Trong túi cốm 3 gam có bổ sung những hạt cốm màu nâu sẫm, đó là những hạt axit amin được tinh chế từ men bia nhập khẩu
Khi thấy túi cốm ướt, đổi màu, bết lại hoặc hết hạn thì không sử dụng.
IQ(Colostrum 7.3 %) khi pha với nước sẽ loãng hơn sữa bột pha với nước. Nên cho trẻ bú chậm bằng cách đặt ngang bình sữa tránh việc trẻ không nuốt kịp gây sặc.
Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.- See more at: http://suanoniq.com/sua-non-com-vi-s....JkzC0bDR.dpuf