Trước đây, để sở hữu chiếc mũi đẹp bạn phải trải qua quá trình phẫu thuật đau đớn và nguy hiểm nhưng ngày nay, với sự ra đời của công nghệ nâng mũi không phẫu thuật Radies, chỉ sau 5 phút, bạn đã sở hữu chiếc mũi đẹp toàn diện, mềm mại tự nhiên như mũi thật.

Nâng mũi không phẫu thuật Radies có nguồn gốc từ Mỹ , được thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và ứng dụng thành công, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng nghìn khách hàng.
Nguyên lý:

Nang mui Radies là kỹ thuật cấy ghép mô sinh học Radies vào mũi qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để tạo và chỉnh hình dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn. Radies đã được Cục Quản lý Dược phẩm Mỹ FDA cấp giấy chứng nhận về chất lượng và độ an toàn, được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng.

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, Radies là chất liệu sinh học lý tưởng nhất trong tạo hình mũi, nâng mũi. Mô sinh học Radies chứa 30% hợp chất cấu tạo nên xương và răng là CaHA nên an toàn và thân thiện tuyệt đối với cơ thể, thậm chí không cần thử phản ứng trước khi tiêm. (Xem thêm nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu )

Sau khi tiêm 1 lượng Radies thích hợp vào cơ thể bằng mũi tiêm chuyên dụng siêu nhỏ. Radies thích ứng rất nhanh, làm đầy nhanh chóng các khoảng trống, giúp bác sĩ tạo hình dáng mũi đẹp hoàn hảo.