Laser Toning là một trong những công nghệ xóa hình xăm hàng đầu hiện nay, đặc biệt là xăm mí mắt an toàn và hiệu quả mà không đau rát, không xâm lấn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên được giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều khách hàng ưa chuộng.

>> Cách điều trị rụng tóc cho các quý ông
>> Công nghệ xóa xăm không để lại sẹo an toàn nhất hiện nay
Công nghệ Laser Toning xóa xăm mí mắt hữu hiệu, an toàn mà không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo, giúp bạn lấy lại mí mắt như ban đầu. Laser Toning đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ chứng nhận nên nhiều bác sĩ, chuyên gia tại thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp đều ưu tin lựa chọn để áp dụng cho khách hàng. Công nghệ Laser Toning áp dụng hiệu quả với trường hợp màu mí mắt lỗi mốt; mí mắt biến đổi màu sắc; xóa bỏ màu mí mắt xăm không hài lòng.
Công nghệ Laser Toning xóa xăm mí mắt hiệu quả
Cách xóa vết xăm mí mắt bằng Công nghệ Laser Toning có sự kết hợp của hai bước sóng, bước sóng dài 1064nm và bước sóng ngắn 532nm. Bước sóng dài sẽ tác động tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt giúp loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm. Bước sóng ngắn tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót. Hiệu quả của công nghệ Laser Toning xóa xăm mí mắt:
- Xóa vết xăm trên mí mắt tận gốc. - Tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến lông mi và đôi mắt của bạn. - Không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay khi kết quá trình điều trị.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org