Em là Trâm Anh, năm nay vừa tốt nghiệp trường đại học Sân khấu điện ảnh. Do đặc thù công việc nên nghề của em rất quan trọng ngoại hình. Vì thế em định đi tạo má lúm để khuôn mặt có nét đặc biệt và dễ gần hơn. Vậy bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền ở đâu thì uy tín ạ?

Chào Việt Anh, rất cám ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn hỏi đáp của chúng tôi!

Đôi má lúm đồng tiền giúp cho người phụ nữ thêm duyên dáng bởi nụ cười dễ thương, gương mặt thêm hài hòa, nữ tính. Thêm vào đó, trong quan niệm của người Á Đông, má lúm đồng tiền là biểu tượng của những điều tốt đẹp, may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, không phải ai ngay khi sinh ra cũng may mắn có được đôi má lúm đắt giá ấy. Chính vì lẽ đó, khá nhiều người đã tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền như bạn.Lúm đồng tiền nhân tạo đẹp không kém lúm đồng tiền tự nhiên.


Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…). Sự xuất hiện của má múm đồng tiền được quy định bởi yếu tố di truyền và có thể mất đi theo thời gian. Dựa vào cơ chế hình thành đôi má lúm tự nhiên các bác sĩ đã tìm ra và ứng dụng thành công kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.
Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền bản chất là một tiểu phẫu nhỏ được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, tạo sự liên kết giữa da và cơ má, khi khách hàng nói hoặc cười tự nhiên sẽ tạo lên đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật. Kỹ thuật cắt má lúm tuy đơn giản nhưng cần được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và tiến hành chỉ định phẫu thuật. Bởi nếu sai sót sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể khách hàng. Chính vì thế, cân nhắc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ như bạn là hoàn toàn hợp lý.Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ uy tín, Thẩm mỹ viện Đông Á xứng đáng trở thành thẩm mỹ viện uy tín nhất hiện nay.


Được coi là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền uy tín nhất Hà Nội, Thẩm mỹ viện Đông đã áp dụng thành công kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền, mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành khâu đính da cơ, hình thành sự kết dính giữa da và cơ má, tạo má lúm tròn, duyên dáng, đẹp tự nhiên. Kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện trong khoảng 20 phút, bác sĩ chích 1 nốt nhỏ rồi khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo trên da. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tuyệt đối an toàn với sức khỏe khách hàng, mang đến kết quả ổn định vĩnh viễn.

Theo lời chị Thủy Linh – khách hàng tạo má lúm tại Đông Á cho biết “tôi thấy kinh ngạc và vui sướng hết sức khi thấy đôi má lúm dễ thương xuất hiện một cách tự nhiên trên, làm tăng thêm vẻ thanh tú của gương mặt khiến tôi duyên dáng hơn rất nhiều” (Xem thêm Làm thế nào để có má núm đồng tiền).